Thứ hai, 08/03/2021 | 03:34
RSS

Một người đàn ông tử vong tại phòng khám tư ở Cà Mau

Thứ ba, 15/09/2020, 08:47 (GMT+7)

Làm việc với công an, bác sĩ tại phòng khám tư cho biết, trước khi bệnh nhân tử vong ông chưa thăm khám hay cho uống, tiêm bất kỳ thuốc gì.

Ngày 14/9, Công an huyện Trần Văn Thời (Cà Mau) cho Vietnamnet biết, đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ điều tra làm rõ nguyên nhân nam bệnh nhân tử vong ở tại một phòng khám tư ở xã Khánh Bình.

Theo đó, sáng 12/9, ông Điệp Văn Dũng (62 tuổi, ngụ ấp 2, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời) đến phòng khám tư của bác sĩ Tăng Văn Buôl ở xã Khánh Bình khám bệnh. Sau khi khám cho một bệnh nhân đến trước, bác sĩ Buôl gọi ông Dũng vào phía trong để khám bệnh. Tuy nhiên, khi ông Dũng đứng dậy đi vào thì ho, khạc ra máu. Sau đó, ông Dũng tím tái rồi gục xuống giường.

Lúc này, bác sĩ Buôl đến đỡ ông Dũng nằm xuống giường rồi chạy ra ngoài truy hô, đồng thời điện cho xe đến chở bệnh nhân đi bệnh viện cấp cứu nhưng sau đó ông Dũng đã tử vong.

Đến phòng khám tư, người đàn ông ho ra máu rồi tử vong
Ảnh minh họa

Theo báo Thanh Niên, làm việc với cơ quan công an, bác sĩ B. cho biết, trước khi bệnh nhân tử vong, ông chưa thăm khám hay cho uống, tiêm bất kỳ thuốc gì cho ông Dũng. Tuy nhiên trước đó 2 ngày (9 - 10/9) ông Dũng có đến khám bệnh, tiêm thuốc với chẩn đoán viêm khớp tại phòng khám của bác sĩ B.

Theo người nhà thì ông Điệp Văn Dũng có tiền sử bệnh lao và điều trị xong phác đồ vào ngày 19/5/2020. Hiện Giám đốc Trung tâm y tế H.Trần Văn Thời đề nghị tạm dừng hoạt động phòng khám của bác sĩ B. chờ các ngành chức năng có kết luận cụ thể sẽ có bước xử lý tiếp theo.

Cơ quan pháp y cũng tiến hành khám nghiệm tử thi ông Dũng; Công an H.Trần Văn Thời đang tiếp tục xác minh, điều tra vụ bệnh nhân tử vong tại phòng khám tư.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN