Thứ tư, 04/08/2021 | 13:36
RSS

Xe cảnh sát giao thông gây tai nạn khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ

Thứ bảy, 26/06/2021, 07:16 (GMT+7)

Trong lúc đang đi làm nhiệm vụ, chiếc xe ô tô của nhóm CSGT Công an tỉnh Hải Dương đã gây tai nạn khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ.

Sự kiện:
Hải Dương

Xe cảnh sát giao thông gây tai nạn khiến 1 nữ sinh tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Dân Việt

Mới đây, trên địa bàn xã Đoàn Thượng, huyện Gia Lộc (tỉnh Hải Dương) vừa xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một nữ sinh tử vong tại chỗ. Theo những người dân chứng kiến, vào lúc 15h30 phút ngày 25/6, chiếc ô tô biển xanh BKS 34A.003.xx được cho là của Đội CSGT số 2 – Phòng CSGT (Công an tỉnh Hải Dương) đang trong quá trình tuần tra kiểm soát đã gây ra tai nạn.

Chiếc xe này chạy với tốc độ nhanh nên đã trèo lên và làm gẫy một số lan can bên lề đường. Sau đó chiếc xe ô tô đã tông vào nữ sinh (SN 2007) đang đi xe đạp điện trên đường. Vụ va chạm khiến nữ sinh này tử vong tại chỗ. Tại hiện trường có rất nhiều mảnh vỡ vụn văng trên đường.

Ngay sau khi nhận được thông tin về vụ việc, lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời để ghi nhận hiện trường. Hiện tại, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. 

Liên quan đến vụ việc này, một lãnh đạo Phòng CSGT, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, sau tai nạn xảy ra, phía CSGT tích cực hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho nữ sinh, còn cán bộ sai đến đâu sẽ xử lý đến đó.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại