Thứ sáu, 19/08/2022 | 05:34
RSS

Vụ tai nạn 3 người chết ở Hưng Yên: Xác định nguyên nhân ban đầu

Thứ hai, 14/06/2021, 14:00 (GMT+7)

Công an Hưng Yên xác định nguyên nhân ban đầu khiến 3 người tử vong trong vụ tai nạn giữa ô tô con và xe tải.

Ngày 14/6, Công an tỉnh Hưng Yên vừa có báo cáo ban đầu về nguyên nhân vụ tai nạn giữa xe tải và xe ô tô con khiến 3 người chết vào chiều 13/6.

Theo đó, qua khám nghiện hiện trường, công an xác định ôtô con 5 chỗ lấn làn đường và gây tai nạn với xe tải. Các nạn nhân trên xe ô tô con đều tử vong do đa chấn thương.

Tại cơ quan công an, tài xế xe tải là Nguyễn Đình Quyết (sinh năm 1985, trú tại Quỳnh Phụ, Thái Bình) khai đã mua phương tiện ở Thái Nguyên nhưng chưa làm thủ tục sang tên. Ngày 13/6, anh Quyết chở hàng từ Long Biên (Hà Nội) về Thái Bình thì xảy ra tai nạn.


Hiện trường vụ tai nạn.

Đại diện Cục CSGT cho biết, xe tải không truyền tín hiệu giám sát về trung tâm kiểm soát nên việc quản lý bị vô hiệu, trong khi đây là việc bắt buộc với loại xe kinh doanh vận tải.

Qua kiểm tra, công an đã lấy mẫu xét nghiệm nồng độ cồn và ma túy đối với cả 2 tài xế. Kết quả cho thấy tài xế xe tải không có nồng độ cồn và âm tính với ma túy, tài xế ôtô con chưa có kết quả.


Lực lượng chức năng đến thăm hỏi gia đình nạn nhân.

Trước đó, chiều 13/6, anh Trần Văn Đ. (sinh năm 1990, trú tại Ân Thi, Hưng Yên) điều khiển ôtô 5 chỗ trên đường nối cao tốc Hà Nội - Hải Phòng và cao tốc Pháp Vân - cầu Giẽ. Lúc này trên xe còn có chị L.T.N. (sinh năm 1990) và cháu N.H.Q. (sinh năm 2017, con chị Nga). Khi đến km 9+500 đường nối 2 cao tốc 5B và Pháp Vân - Cầu Giẽ thuộc địa phận xã Đặng Lễ (huyện Ân Thi, Hưng Yên), xe ô tô con đã tông trực diện với xe tải do anh Nguyễn Đình Quyết (36 tuổi, quê Thái Bình) điều khiển theo chiều ngược lại.

Vụ tai nạn trên khiến anh Đ., chị N. và con trai tử vong tại chỗ, 2 xe ô tô hư hỏng nặng.

Quỳnh An
Theo Dân Việt