Thứ bảy, 20/08/2022 | 03:24
RSS

Xôn xao clip người đàn ông dùng súng tự chế chặn ôtô, dọa bắn tài xế

Thứ hai, 14/06/2021, 09:53 (GMT+7)

Đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đi xe máy chặn đầu ôtô, dùng súng tự chế dọa bắn người trong xe.

Mới đây, một đoạn clip được đăng tải lên mạng xã hội đã khiến dư luận vô cùng phẫn nộ. Theo nội dung Clip, một chiếc ô tô đang lưu thông trong đường làng thì bị một nam thanh niên vác theo khẩu súng tự chế vượt lên chặn đầu. Sau một hồi đôi co, nam thanh niên còn hung hăng dùng súng dọa bắn tài xế.


Người đàn ông dùng súng tự chế chặn ôtô, dọa bắn người khác - Ảnh: Cắt từ video

Theo nội dung cuộc nói chuyện giữa người đàn ông và tài xế trong đoạn clip, nguyên nhân xảy ra vụ việc là do chiếc ôtô đi vào phần đường quá hẹp nên lấn làn khiến nam thanh niên đi xe máy không thể vượt lên.

Ngoài ra, nam thanh niên này cũng có biểu hiện say xỉn và hung hăng nhiều lần nhắm thẳng "nòng súng" về phía người ngồi trên ôtô đòi bắn. Trước tình huống nguy hiểm này, người tài xế đã nhẹ giọng và nhiều lần xin lỗi người đàn ông trên, nói rằng mình vô ý, không cố ý gây ra việc trên.  

Trao đổi với báo Tuổi Trẻ ngày 14/6, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam xác nhận đoạn clip trên xảy ra tại xã Quế An. Hiện tại, người này không có mặt tại địa phương nên lực lượng chức năng huyện Quế Sơn chưa thể xử lý theo quy định của pháp luật

T.H.T (T/H)
Theo Giáo dục & Thời đại