Thứ năm, 13/08/2020 | 18:13
RSS
Hà Tĩnh
Công an tỉnh Hà Tĩnh vừa lập biên bản xử phạt vi phạm hành chính và tước bằng lái tài xế điều khiển xe thu gom rác có 4 nữ công nhân bám vào thùng.
Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh vừa ra quyết định xử phạt hành chính người phụ nữ từ Đà Nẵng về không khai báo y tế. Đến lúc có biểu hiện ho, sốt mới liên hệ với trạm y tế.
Tất cả những người trở về từ vùng có dịch đã được ngành y tế tỉnh Hà Tĩnh điều tra dịch tễ, khám sàng lọc để sớm xác định có bị nhiễm Covid-18 hay không.
Trong lúc uống bia, hai nhóm thanh niên ở Hà Tĩnh bất ngờ cầm dao, kiếm rượt đuổi chém nhau khiến nhiều người phải nhập viện.
Trong lúc đi cắt cỏ, một người phụ nữ ở Hà Tĩnh bị rắn độc cắn tử vong.
Vừa qua, trên địa bàn TX Kỳ Anh (Hà Tĩnh) đã xuất hiện một băng, nhóm tội phạm có tổ chức, hoạt động bảo kê, cưỡng đoạt tài sản của nhiều cơ sở kinh doanh trên địa bàn.
Chủ tịch UBND P.Bắc Hồng (TX.Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh) vừa thông tin về lịch trình đi lại của nữ bệnh nhân 435. Theo đó, bệnh nhân này có thăm người yêu và tiếp xúc với nhiều người khác.
Cán bộ Phòng LĐ-TB&XH huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh đã thông tin về nguyên nhân vụ mẹ khóa trái cửa phóng hỏa tự sát, 3 con thơ tử vong.
Xe chở công nhân Điện lực Dầu khí Hà Tĩnh xảy ra va chạm với xe máy cùng chiều, 1 người đàn ông tử vong.
Nhà chức trách xã Kỳ Thư (huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) đã xác nhận vụ mẹ mua xăng phóng hỏa tự sát khiến 3 con nhỏ tử vong vì bỏng nặng.
Bé 4 tuổi trong vụ 4 mẹ con thương vong trong căn nhà bốc cháy ở Hà Tĩnh đã tử vong tại bệnh viện, các bệnh nhân còn lại nguy kịch.
Nghe tiếng nổ lớn hàng xóm chạy sang thì phát hiện lửa bao trùm ngôi nhà ở Hà Tĩnh. Hậu quả, 4 mẹ con thương vong.
Lưu thông đến địa phận tổ dân phố Thuận Tiến, phường Đức Thuận, thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh), xe biển xanh tông xe máy khiến cụ ông trọng thương.
Mới đây, lực lượng chức năng Hà Tĩnh đã phát hiện và thu giữ số lượng lớn hóa chất cùng nhiều dụng cụ để làm giả nước rửa chén.
Hà Tĩnh tiếp tục tiếp nhận hơn 400 du học sinh Lào vào hôm nay, 22/7 và đã được cách ly theo đúng quy định.
Người đàn ông sau khi giết một tài xế xe ôm ở Khánh Hòa để cướp tài sản rồi bỏ trốn ra Hà Tĩnh lại tiếp tục lẻn vào bệnh viện trộm cắp
Trong quá trình leo lên cây để lấy mật ong, người đàn ông ở Hà Tĩnh bị sẩy chân ngã tử vong thương tâm.
Người vợ vào gọi chồng dậy thì bàng hoàng phát hiện chồng đã tử vong nằm trên vũng máu, trên người có vết dao đâm.
Kiểm tra đột xuất, công an đã bắt quả tang nhân viên massage bán dâm giá 500.000 đồng.