Thứ tư, 27/01/2021 | 10:58
RSS

Bắt đối tượng giao cấu với con riêng của 'vợ hờ' đến sinh con

Thứ năm, 17/12/2020, 10:38 (GMT+7)

Công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) có quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam gã đàn ông nhiều lần giao cấu với con riêng của 'nhân tình' đến sinh con.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Gã đàn ông nhiều lần giao cấu với con riêng của 'nhân tình' đến sinh con

Ảnh minh họa

Ngày 17/12, công an huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị này vừa có quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 4 tháng đối với Nguyễn Xuân Thủy (59 tuổi, trú xã Mai Phụ, Lộc Hà, Hà Tĩnh) về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Theo đó, Thủy quen biết rồi về ở chung nhà với nhân tình là người phụ nữ tên H. (trú xã Tân Lâm Hương, huyện Thạch Hà). Cả 2 người không đăng ký kết hôn và 2 người đều đã có con riêng. Trong khoảng thời gian ở chung nhà với nhân tình, ông Thủy đã nhiều lần giao cấu với con riêng của chị H. là cháu T. (15 tuổi).

Sau đó, bé gái này mang bầu. Ngày 29/11, cháu T. đã sinh hạ một đứa con. Kết quả giám định ADN cho thấy, Thủy có cùng huyết thống bố con với đứa trẻ mà T. sinh ra. Sự việc sau đó được người nhà phát giác và tố cáo lên cơ quan công an. Sau khi vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ Nguyễn Xuân Thủy để phục vụ điều tra làm rõ.

Thủy bị khởi tố theo điểm d (làm nạn nhân có thai), khoản 2 (khung hình phạt tù từ 3 năm đến 10 năm), Điều 145 (tội giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi) của Bộ luật Hình sự.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN