Thứ sáu, 27/01/2023 | 11:48
RSS

Chân dung đối tượng nhiều lần giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi

Thứ bảy, 12/10/2019, 15:44 (GMT+7)

Chính quyền địa phương đã cung cấp những thông tin về thân nhân đối tượng bị bắt giữ về hành vi giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi.

Chân dung đối tượng nhiều giao cấu với bạn gái chưa đủ 16 tuổi
Ảnh minh họa

Trước đó, vào ngày 9/10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Việt Yên (tỉnh Bắc Giang) vừa thực hiện lệnh tạm giữ hình sự đối với Vũ Thanh Hòa (SN 24/8/2001, trú tại xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) để điều tra về hành vi giao cấu với người dưới 16 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, vào ngày 8/10, Công an huyện Tam Đảo tiếp nhận được đơn trình báo của chị Nguyễn Thị B. (SN 1976, trú tại xã Tam Quan) về việc con gái chị là Nguyễn V. A. (SN 2006) bị đối tượng Hòa thực hiện hành vi giao cấu. 

Nhận được nguồn tin, cơ quan chức năng đã triệu tập đối tượng lên để đấu tranh, làm rõ hành vi. Tại cơ quan điều tra, Vũ Thanh Hòa khai, ngày 5/10, Hòa rủ em V. (đang là học sinh lớp 8) bỏ học để đến một khu công nghiệp có địa chỉ tại huyện Việt Yên (Bắc Giang) để làm công nhân.

Sau khi đã dụ dỗ được em V., Hòa đưa nạn nhân đến ở chung một phòng trọ có địa chỉ tại xã Tăng Tiến (huyện Việt Yên) để sinh sống cùng đối tượng và 3 người khác (2 nam, 1 nữ).

Tối cùng ngày, lợi dụng các bạn cùng phòng đi vắng, Hòa rủ em V. quan hệ tình dục. Tiếp đó, tối ngày 6 và trưa 7/10, Hòa tiếp tục quan hệ tình dục với em V.

Ngày 8/10, Công an huyện Việt Yên đã tiếp nhận đối tượng Hòa cùng các tài liệu liên quan đến vụ việc từ Công an huyện Tam Đảo bàn giao.

Ở một diễn biến khác của vụ việc, chiều ngày 12/10, trao đổi với PV, đại diện UBND xã Tam Quan xác nhận thông tin đối tượng Hòa hiện đang sinh sống tại địa phương.

Theo vị lãnh đạo này cho biết, Hòa là con út trong gia đình có 2 chị em, bố mẹ đối tượng đều là những người làm nông nghiệp. Về phía Hòa, đối tượng học đến cấp 3 rồi bỏ học giữa chừng, tại địa phương, Hòa không có nghề nghiệp ổn định và được đánh giá là người thường xuyên ăn chơi, lêu lổng.

Thời điểm trước khi xảy ra vụ việc trên, đối tượng Hòa cũng chưa có tiền án, tiền sự gì.

T.K
Theo Đời sống Plus/GĐVN