Thứ sáu, 07/08/2020 | 04:49
RSS

Vợ hoang báo có cướp, lộ bằng chứng phát hiện chồng... giao cấu với trẻ em

Thứ hai, 24/04/2017, 09:39 (GMT+7)

Công an đang mở rộng điều tra vụ việc người vợ hô hoán báo bị cướp tài sản thì phát hiện người chồng giao cấu với trẻ em.

Ngày 23-4, Trung tá Nguyễn Mai Chức - đội trưởng Đội hình sự quận Thủ Đức (TP.HCM) - cho biết đã tạm giữ N.T.T. (29 tuổi, ngụ Q.1) để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Vợ hoang báo cướp và phát hiện chồng giao cấu với trẻ em

Vợ báo cướp và phát hiện chồng giao cấu với trẻ em. Ảnh ANTĐ

Tối ngày 21/4, Công an quận Thủ Đức nhận được thông tin có vụ cướp xông vào nhà dân dùng dao khống chế cướp nhiều tài sản. Vụ cướp xảy ra khi trong nhà chỉ có một cô gái. Tài sản bị mất gồm 6 triệu đồng, 2 đồng hồ và 2 iPad.

Lực lượng chức năng vào cuộc điều tra thì phát hiện L.T.C.B. (quê Cần Thơ, vợ không hôn thú của T.) chính là người đã lấy tài sản đưa qua hàng rào cho cậu ruột rồi hô báo cướp. Cô gái này chưa đủ 16 tuổi nhưng đã có một cậu con trai 2 tháng tuổi với T.

Phát hiện ra vụ việc, công an đã bắt giữ T. để điều tra về hành vi giao cấu với trẻ em.

Cô gái có tên là B. sống với bà ngoại từ lúc 3 tuổi khi bố mẹ li dị. Đầu năm 2016, khi lên TP.HCM phụ bán quán cà phê, thiếu nữ này tình cờ gặp anh T. và có tình cảm với nhau.

Khi phát hiện B. có thai, anh T. đưa cô gái về nhà ở phường Tam Bình (quận Thủ Đức) chung sống như vợ chồng. Đáng nói lúc này B. lấy tên giả, khai gian đã 20 tuổi mà chồng và gia đình nhà chồng không hề hay biết.

Đối tượng T. khai báo, ngày thiếu nữ về nhà chồng có làm mâm cơm ra mắt họ hàng. Tuy nhiên chỉ có bà ngoại và cậu ruột từ quê lên tham dự. Tháng 2 vừa rồi, B. hạ sinh được 1 bé trai.

Khi về làm vợ, B. chủ yếu ở nhà làm công việc nội trợ để dưỡng thai và gần đây là chăm con nhỏ. Anh T. và gia đình thì buôn bán tại chợ đầu mối Thủ Đức.

Công an đang giám định ADN của đứa con để làm căn cứ xử lý hành vi giao cấu với trẻ em của  T. theo pháp luật

Mai An (T/h)
Theo Đời sống Plus