Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:45
RSS

Phê ma túy đá, giao cấu rồi bóp cổ bé gái đến chết

Thứ ba, 06/12/2016, 06:42 (GMT+7)

Duy rủ bé gái vào rẫy vắng người để cùng sử dụng ma túy đá, trong cơn "phê", Duy đã giao cấu với bé gái rồi sát hại nạn nhân.

Ngày 5/12, TAND tỉnh Gia Lai đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm, tuyên án chung thân bị can Nguyễn Văn Duy (SN 1991, trú tại Tao Klă, xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) về các tội: “Giết người”, “Giao cấu với trẻ em” và “Cướp tài sản”.

Thông tin trên Tiền phong, theo cáo trạng, giữa Đào Minh Lành (SN 1997) và cháu Lê Thị Vy (sinh ngày 20/6/2000) cùng trú huyện Cam Lộ, Quảng Trị, có quan hệ tình cảm nhưng bị gia đình ngăn cản. Tháng 12/2015, cả 2 đã rủ nhau trốn vào nhà bác của Lành ở Gia Lai.

Giao cấu với trẻ em

Nguyễn Văn Duy nhận án chung thân vì giao cấu với bé gái. Ảnh Tiền phong

Ngày 7/1/2016, đôi “tình nhân” đến nhà 1 người quen ăn nhậu. Lúc này, Nguyễn Văn Duy (SN1991, thôn Tao KLă, xã Ia Rong, huyện Chư Pưh, Gia Lai) cũng đến tham gia.

Đến chiều tàn tiệc, thấy Vy nhậu ngủ say, Duy vào ngủ cùng và bị Lành phát hiện. Bị lành đánh và đuổi đi, Vy đã cùng Duy đã đến 1 chòi rẫy để sử dụng ma túy đá. Sau đó cả 2 tiếp tục đến một chòi rẫy khác và thực hiện hành vi giao cấu. Sau khi quan hệ xong, Vy đòi về nhưng Duy không đồng ý nên cả 2 đã xảy ra cãi vã. 

Trong lúc “ngáo đá”, Duy đã dùng 2 tay bóp cổ Vy đến chết. Duy vác thi thể thiếu nữ bỏ dưới ao cạn rồi quay lại lấy một sợi dây chuyền bạc và một chiếc điện thoại di động của Vy đem bán. 

Sáng hôm sau, Duy đón xe khách bỏ trốn và gần 5 tháng sau đó thì bị bắt giữ.

Tại cơ quan điều tra, Duy đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Được biết hắn đã nghiện ma túy hơn 2 tháng trước khi gây án.

Đối với Đào Minh Lành, cũng bị phát hiện có hành vi quan hệ tình dục với nạn nhân nên ngày 17/3/2016, Công an huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị đã khởi tố vụ án khởi tố bị can, bắt tạm giam.

Minh Tuệ (T/h)
Theo Đời sống Plus