Thứ năm, 28/01/2021 | 22:05
RSS

Phóng xe máy với tốc độ 'bàn thờ' nam thanh niên gây tai nạn kinh hoàng

Thứ năm, 17/12/2020, 10:16 (GMT+7)

Một nam thanh niên phóng xe máy tốc độ cao đã đâm vào 2 người khác khiến nạn nhân ngã văng vào dải hộ lan và cú ngã gây kinh hãi của thanh niên này.

Húc văng 2 người vào hộ lan, thanh niên vẫn "bay" trên xe máy và cái kết kinh hoàng

Theo Tri Thức Trẻ, sự việc xảy ra vào chiều 15/12 và được camera hành trình của ô tô lưu thông cùng chiều ghi lại. Cụ thể, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm, chạy xe máy tốc độ cao lúc vượt lên đã đâm phải 2 người điều khiển xe máy khác chạy sát lề phải. Cú va chạm khiến 2 người trên xe máy ngã văng mạnh vào dải hộ lan.

Sau đó, xe máy của thanh niên này tiếp tục lao lên phía trước, mất lái khiến rung lắc mạnh. Lúc này, cả người nam thanh niên như "bay" lên không trung nhưng vẫn cố bám vào tay lái xe máy. Kết quả khiến cậu ta ngã văng ra giữa đường. Rất may các xe chạy phía sau đã phanh kịp thời tránh tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng, rất nhiều ý kiến lên án, chỉ trích nam thanh niên nặng nề về lối chạy xe liều lĩnh này.

"Cậu ta quá chủ quan và coi thường tính mạng. Chỉ tội cho hai người đi xe máy bị vạ lây", tài khoản Thành Văn bình luận. “Thanh niên này quá liều lĩnh. Trông ngã văng mạnh như vậy mà mình cũng thấy sợ hãi thay. Coi thường tính mạng quá!” một người khác bình luận thêm.

Tương tự, tài khoản Minh Hoàng cảm thấy lo lắng: “Không biết 2 người bị đâm có sao không? Chạy xe ẩu qua bất chấp cả tính mạng, chưa kể còn liên lụy người khác".

H.H (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN