Thứ năm, 13/05/2021 | 17:26
RSS

Hải Phòng: Hàng chục côn đồ mang đao kiếm đập phá nhà dân

Thứ năm, 17/12/2020, 07:57 (GMT+7)

Công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng đang điều tra vụ việc hàng chục côn đồ mang đao kiếm truy đuổi, đập phá nhà dân.

Hàng chục côn đồ mang đao kiếm truy đuổi, đập phá nhà dân

Hiện trường sự việc. Ảnh: LĐ

Công an huyện Tiên Lãng, Hải Phòng đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hải Phòng điều tra vụ việc gần 20 côn đồ mang theo hung khí đến nhà anh C.V.H. (36 tuổi, ở xã Tiên Thắng) đuổi đánh người và hủy hoại tài sản.

Theo đó, khoảng 9h ngày 12/12, bố mẹ anh C.V.H đang ở nhà thì thấy nhóm gần 20 thanh niên đi trên 5 xe ôtô ập đến. Nhóm đối tượng xăm trổ, mang theo gậy gỗ, tuýp sắt, đao, kiếm, yêu cầu gọi anh H. về nói chuyện, đe dọa giết anh H.

Chưa dừng lại ở đó, khoảng 12h cùng ngày, nhóm thanh niên trên bất ngờ quay lại tìm anh H. Lúc này, vừa về đến nhà, biết các đối tượng tìm mình để "xử", anh H. cùng bạn là M. (trú tại xã Hùng Thắng, Tiên Lãng), sợ hãi bỏ chạy, trèo lên nóc nhà, chạy thoát thân. 

Đuổi theo truy sát anh H. không được, nhóm côn đồ dùng hung khí, gạch đập nát chiếc xe máy, ném vỡ cửa kính của hộ dân bên cạnh. Thấy nhóm côn đồ hung hãn, người dân sống quanh khu vực sợ hãi không dám ra ngoài và báo cáo sự việc lên Công an huyện Tiên Lãng. 

Khi lượng công an huyện Tiên Lãng xuất hiện thì các đối tượng đã rút khỏi hiện trường. Theo nguồn tin, kẻ cầm đầu nhóm côn đồ này là P.Đ.H - Đội trưởng Đội bảo vệ của một Công ty mà trước đó, do anh C.V.H. đã chặn xe chở rác thải công nghiệp của Công ty này nên P.Đ.H. gọi nhóm côn đồ để "tính sổ".

Kết quả xác minh ban đầu cho thấy nhóm này không phải người địa phương. Công an đã triệu tập một số người có liên quan để làm rõ.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN