Thứ bảy, 05/12/2020 | 06:39
RSS

Tìm thấy nữ sinh lớp 12 sau nhiều ngày mất tích bí ẩn

Thứ ba, 27/10/2020, 13:42 (GMT+7)

Người dân đã tìm thấy nữ sinh lớp 12 mất tích bí ẩn nhiều ngày ở phía sau khu đồi thuộc thôn Đồng Thanh, gần UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh).

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Đã tìm thấy nữ sinh lớp 12 sau nhiều ngày mất tích bí ẩn

Đã tìm thấy nữ sinh Tr. Ảnh: VTC News

Ngày 27/10, ông Nguyễn Hải - Chủ tịch UBND xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) cho biết, người dân phát hiện nữ sinh Nguyễn Thị Huyền Tr. (SN 2003, xã Thượng Lộc, huyện Can Lộc, Hà Tĩnh) mất tích nhiều ngày ở phía sau khu đồi thuộc thôn Đồng Thanh, gần UBND xã vào tối 26/10.

Thời điểm phát hiện, cháu Tr. có biểu hiện bình thường. Sau đó, nữ sinh này được đưa đến Trạm y tế xã khám sức khỏe Ông Nguyễn Huy Hải – Trạm trưởng Trạm Y tế xã Thượng Lộc cho VTC News hay, người nhà đưa cháu vào trạm y tế. Ông Hải trực tiếp thăm khám cho cháu, mọi chỉ số sức khỏe của Tr. đều bình thường. 

Theo thông tin trình báo của gia đình, trước đó vào sáng 22/10, Tr. được em trai chở đến trường đi học. Đến trưa cùng ngày, không thấy Tr. về nên gia đình tổ chức đi tìm kiếm. Khi liên lạc với giáo viên chủ nhiệm và bạn bè thì được biết, sáng cùng ngày Tr. đến trường nhưng không vào lớp học. Lo có chuyện chẳng lành, gia đình đã báo cáo sự việc lên công an đồng thời tổ chức đi tìm kiếm khắp nơi nhưng không được.

Nhận được tin báo, Công an xã Thượng Lộc đã phối hợp với Công an huyện Can Lộc (Hà Tĩnh) tìm kiếm em Nguyễn Thị Huyền Tr. Đồng thời phát đi thông báo nhờ người dân hỗ trợ tìm kiếm nữ sinh này.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN