Thứ sáu, 30/10/2020 | 05:28
RSS

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử ở Kon Tum

Thứ sáu, 16/10/2020, 09:04 (GMT+7)

Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử.

Sự kiện:
Kon Tum

Đã tìm thấy thi thể nữ sinh nhảy sông tự tử

Hiện trường vụ việc. Ảnh: Công Lý

Ngày 16/10, Phòng cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã tìm thấy thi thể nữ sinh mất tích bên bờ sông. Cụ thể, vào khoảng 17 giờ 45 phút ngày 15/10, thi thể nữ sinh được tìm thấy cách bờ sông Đăk Blà khoảng 30m.

Như trước đó đã đưa tin, khoảng 22 giờ ngày 14/10 trong lúc tuần tra kiểm tra trật tự trên địa bàn phường, lực lượng chức năng đã phát hiện chiếc xe máy mang biển kiểm soát 82N1-062xx để lại bên đường bờ kè sông Đăk Bla (cách cầu Đăk Bla khoảng 400m).

Tại hiện trường gần nơi chiếc xe, lực lượng chức năng phát hiện có vết chân đi xuống sông. Tại vị trí phát hiện chiếc xe vẫn còn nguyên chìa khóa, mũ bảo hiểm, đôi dép quai hậu. Qua xác minh ban đầu, người điều khiển chiếc xe trên là nữ sinh H.T.T.H (SN 2003, trú tại thị trấn Sa Thầy, huyện Sa Thầy, tỉnh Kon Tum).

Trong khi đó, người nhà xác định em H. tự tử. Đồng thời tổ chức người nhà lên bờ sông Đăk Bla thuộc phường Lê Lợi để đi tìm. Theo chia sẻ của người nhà, thì trước khi đi, em H có viết để lại một lá thư tuyệt mệnh nhờ bạn bè gửi cho bố mẹ và tự nhận mình là "đứa con bất hiếu".

Sau khi phát hiện sự việc trên, UBND phường Lê Lợi đã liên hệ với người nhà của nữ sinh trên xuống hiện trường, đồng thời chỉ đạo công an, dân quân đến hiện trường và tiến hành tìm kiếm và báo cáo sự việc lên công an thành phố. Hiện lực lượng chức năng đang làm thủ tục bàn giao thi thể em H. về cho gia đình.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN