Thứ ba, 20/04/2021 | 14:10
RSS

Xử lý nghiêm vụ nữ sinh đánh bạn dã man ở Nam Định

Thứ năm, 08/10/2020, 16:55 (GMT+7)

Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết, sẽ xử lý nghiêm vụ việc nữ sinh đánh bạn dã man ở Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hải Hậu.

Sự kiện:
Nam Định

Vụ nữ sinh đánh bạn ở Nam Định: Xử lý nghiêm

Hình ảnh nữ sinh đánh bạn. Ảnh: NLĐ

Ngày 8/10, ông Trần Văn Biên – Giám đốc Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hải Hậu xác nhận clip bạo hành học đường đúng xảy ra tại trung tâm. 

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến việc hai nữ sinh đánh bạn, theo ông Biên là vào tuần trước trong lớp có xảy ra việc mất một chiếc điện thoại trị giá khoảng 2 - 3 triệu đồng.

Trung tâm đã tổ chức mời các bên liên quan làm việc gồm phụ huynh của 3 học sinh, công an huyện phụ trách để cùng làm việc và xử lý.

Trao đổi trên Giáo dục & Thời đại, ông Nguyễn Văn Thuận, Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cho biết liên quan đến clip quay lại cảnh bạo lực học đường, Sở sẽ chỉ đạo xử lý nghiêm khắc, đúng quy định.

Trước đó như đã đưa tin, ngày 7/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip khoảng 2 phút ghi lại cảnh một nữ sinh bị hai người bạn học đánh đập trong lớp học. Nữ sinh này liên tục bị bạn nắm tóc, tát vào mặt. Trong lúc bị đánh, nữ sinh này không thể kháng cự và chỉ ôm mặt.

Đáng chú ý, cứ mỗi lần ôm mặt, nữ sinh sinh này lại bị bạn học giật tóc ngửa mặt ra sau và tiếp tục tát. Trong khi đó, chứng kiến sự việc không có ai can ngăn, thậm chí còn những tiếng cười nói tung hê rất vô cảm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN