Thứ hai, 25/10/2021 | 22:03
RSS

'Đóng' ma túy trong hộp sữa bột, gửi từ Đức về Nam Định tiêu thụ

Thứ tư, 23/09/2020, 21:16 (GMT+7)

Lực lượng chức năng tỉnh Nam Định cho biết, vừa triệt phá đường dây mua bán, vận chuyển ma túy từ nước ngoài về Việt Nam.

Sự kiện:
Nam Định

Ngày 23/9, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định mới đây đã cho biết thông tin về việc triệt phá đường dây vận chuyển ma túy từ Đức về Việt Nam tiêu thụ.

20000 viên ma túy dấu trong hộp sữa đã bị Công an tỉnh Nam Định phát hiện
20.000 viên ma túy dấu trong hộp sữa đã bị Công an tỉnh Nam Định phát hiện. Ảnh: Công an cung cấp

Cụ thể, trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 7/9, lực lượng chức năng đã bắt quả tang đối tượng Lê Minh Hùng (36 tuổi, ngụ P. Nguyễn Du, TP.Nam Định) khi đang nhận một bưu kiện chứa ma túy.

Được biết, bưu kiện đối tượng Hùng nhận có 20.000 viên ma túy tổng hợp gồm thuốc lắc - với tổng khối lượng 4 kg, được đựng trong 4 hộp sữa. Theo đó, gói bưu kiện này được gửi từ Đức về Việt Nam.

Trong quá trình điều tra Lê Minh Hùng, Phòng cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Nam Định đã thi hành lệnh bắt người trong trường hợp khẩn cấp với đối tượng Giang Hùng Hưng (34 tuổi, ngụ P.Phan Đình Phùng, TP.Nam Định). Theo đó, khám xét nơi ở của Hưng và Hùng, cơ quan chức năng đã thu giữ được nhiều vật chứng có liên quan.

Hiện, Công an tỉnh Nam Định đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng vụ án

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN