Thứ bảy, 16/10/2021 | 21:12
RSS

Va chạm với vì chống lò, một công nhân tử vong

Thứ tư, 23/09/2020, 20:42 (GMT+7)

Được biết, trong quá trình đi lại tại khu vực băng toa xe chở người, anh Lỷ Mộc S. đã thò đầu ra ngoài dẫn đến va chạm với vì chống lò.

Sự kiện:
Quảng Ninh

Chiều nay (23/9), một lãnh đạo của Sở Lao động - Thương binh và xã hội đã xác nhận, mới đây tại lò xuyên vỉa chính mức -97,5 cánh tây, phân xưởng vận tải lò 2, Công ty Cổ phần Than Mông Dương đã xảy ra vụ tai nạn khiến một công nhân tử vong. Theo đó, nạn nhân là anh Lỷ Mộc S. (sinh năm 1982, trú tại huyện Tiên Yên, tỉnh Quảng Ninh).

ảnh minh ọa
Ảnh minh họa

Được biết, trong quá trình đi lại tại khu vực băng toa xe chở người, anh Lỷ Mộc S. đã thò đầu ra ngoài dẫn đến va chạm với vì chống lò dẫn đến tai nạn.

Ngay khi xảy ra tai nạn, anh Lỷ Mộc S. đã được đồng nghiệp ngay lập tức đưa đến Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả để cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, vào 15h30 phút ngày 22/9, nạn nhân Lỷ Mộc S. đã ghi nhận tử vong tại bệnh viện.

Được biết, nạn nhân có một vợ và hai con nhỏ. Hiện thi thể nạn nhân S. đã được bàn giao cho gia đình để tiến hành tổ chức mai táng.

Bên cạnh đó, Công ty Cổ phần Than Mông Dương và các ban ngành chức năng, đoàn thể trên địa bàn cũng đã kịp thời tổ chức thăm hỏi và động viên gia đình nạn nhân.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

B.B (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN