Thứ bảy, 16/10/2021 | 22:54
RSS

Điều tra nghi án chồng dùng búa sát hại vợ ở Quảng Trị

Thứ tư, 23/09/2020, 17:05 (GMT+7)

Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra nghi án chồng dùng búa đánh vợ tử vong.

Sự kiện:
Quảng Trị

Điều tra nghi án chồng dùng búa sát hại vợ

Gia đình tổ chức hậu sự cho nạn nhân. Ảnh: Dân Việt

Ngày 23/9, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Quảng Trị đang điều tra nghi án chồng đánh vợ tử vong. Nạn nhân là chị bà N.T.V (SN 1963). Theo đó, khoảng 6h15 cùng ngày, anh N.T.A và vợ là chị N.T.H sang nhà bố mẹ ở cạnh nhà thăm. Khi mở cửa vào, cả hai phát hiện mẹ là bà N.T.V.  tử vong trong phòng ngủ. 

Lúc này, trên người bà V. có nhiều vết thương ở vùng đầu và mặt, có nhiều vết máu trên sàn nhà. Gần thi thể bà V. có một chiếc búa đinh có dính máu. Nhận được tin báo, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra. Bước đầu, cơ quan công an xác định ông N.H.V - chồng bà V đã đánh bà này nên nghi chồng đánh vợ tử vong. Ông V có tiền sử bệnh tâm thần phân liệt, đang điều trị.

Trước đó ngày 22/9, tương tự sự việc trên, Công an TP Biên Hoà đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Đồng Nai điều tra làm rõ nghi án chồng dùng búa sát hại vợ rồi treo cổ tự sát.

Cụ thể, tối ngày 21/9, người thân của ông Th. và bà T. đi làm về thấy cửa nhà ở KP3, phường Trảng Dài, TP Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai khoá kín nên gọi nhưng không thấy ai trả lời.

Nghi ngờ nên người thân vội dùng thang leo vào nhà kiểm tra thì phát hiện ông Th. tử vong trong tư thế treo cổ trong nhà vệ sinh. Kiểm tra trong bếp, mọi người phát hiện bà T. nằm tử vong dưới nền nhà với nhiều vết chém ở vùng đầu, mặt. 

Cạnh thi thể có 1 cây búa dính máu, con dao dài. Sự việc được báo cho công an. Qua điều tra ban đầu, công an nhận định do mâu thuẫn nên ông Th. đã dùng búa, dao sát hại bà T. rồi treo cổ tự tử.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN