Chủ nhật, 09/08/2020 | 13:06
RSS
Quảng Trị
Qua tuần tra, kiểm soát lực lượng biên phòng tỉnh Quảng Trị đã phát hiện và bắt giữ 4 trường hợp có hành vi xuất, nhập cảnh trái phép qua biên giới.
Sáng ngày 7/8, Bộ Y tế vừa thông tin thêm 3 ca mắc Covid-19 mới, trong đó tại Quảng Trị 2 ca, Thanh Hoá 1 ca, các bệnh nhân này đều liên quan đến Đà Nẵng.
Sau gần 3 tháng trốn khỏi nhà tạm giữ, Nguyễn Hồng Hạnh đã bị bắt giữ và được di lý về Công an huyện Vĩnh Linh để phục vụ công tác điều tra.
Chợ Ka Rôn thuộc huyện Sê Pôn, tỉnh Savanakhet, Lào, là khu chợ có đông người Việt buôn bán,vừa bất ngờ bị cháy thiệt hại khoảng 14 tỷ đồng.
Quảng Trị phong tỏa thôn Bãi Hà Mới, xã Vĩnh Hà khi phát hiện 4 trường hợp mắc bạch hầu mới sau ca nhiễm đầu tiên ngày 20/7.
Kiểm tra đột xuất tại một cơ sở kinh doanh bar trong đêm, lực lượng chức năng phát hiện 43 nam nữ dương tính với các chất ma tuý, trong đó có trường hợp chỉ mới 16 tuổi.
Bé gải 9 tuổi ở Quảng Trị là trường hợp mắc bệnh bạch hầu đầu tiên được ghi nhận tại tỉnh Quảng Trị nhưng chưa xác định được nguồn lây.
Đi tập thể dục người dân phát hiện chiếc xe máy chúi đầu xuống dưới mương nước cùng người đàn ông đã tử vong.