Thứ hai, 26/02/2024 | 12:58
RSS

Đột kích quán bar, phát hiện 43 thanh niên dương tính với chất ma túy

Thứ năm, 23/07/2020, 11:40 (GMT+7)

Kiểm tra đột xuất tại một cơ sở kinh doanh bar trong đêm, lực lượng chức năng phát hiện 43 nam nữ dương tính với các chất ma tuý, trong đó có trường hợp chỉ mới 16 tuổi.

Sự kiện:
Quảng Trị

Theo báo NLD ngày 23/7, Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị vừa phát hiện hàng chục nam nữ dương tính với chất ma túy trong một quán bar trên địa bàn.

Cụ thể khoảng 0h30 sáng 23/7, Công an TP Đông Hà tiến hành kiểm tra hành chính đột xuất cơ sở kinh doanh Bar Nonstop (phường 2, TP Đông Hà). Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có hơn 100 nam, nữ đang tụ tập trong quán bar này. Qua test nhanh, lực lượng chức năng phát hiện có 43 trường hợp (gồm 36 nam, 7 nữ) dương tính với chất ma túy, đáng nói có trường hợp là nữ chỉ mới 16 tuổi.

‘Đột kích’ Bar Nonstop, phát hiện 43 nam nữ dương tính với ma túy

Hàng chục nam nữ dương tính với ma túy. Ảnh: NLD

Tại thời điểm kiểm tra, chủ cơ sở Bar Nonstop không xuất trình được các loại hóa đơn, chứng từ về nguồn gốc các mặt hàng đang kinh doanh. Công an TP Đông Hà đang tích cực điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các trường hợp có liên quan theo quy định của pháp luật

Tương tự trước đó ngày 27/6, Công an TP Đông Hà cũng đã phát hiện 30 nam nữ, trong đó có 2 học sinh dương tính với ma túy trong một quán karaoke trên địa bàn.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN