Thứ bảy, 31/07/2021 | 06:03
RSS

Quảng Trị: Xuyên đêm tìm kiếm bé gái mất tích sau khi nhảy xuống kênh nước cứu em

Thứ hai, 19/07/2021, 07:19 (GMT+7)

Đến 22h ngày 18/7, lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm bé gái mất tích sau khi nhảy xuống kênh cứu em.

Sự kiện:
Quảng Trị

Xuyên đêm tìm kiếm bé gái mất tích sau khi nhảy xuống kênh nước cứu em

Công tác tìm kiếm cháu Đ.T.D.N vẫn được tích cực triển khai trong đêm

Theo đó, bé gái mất tích là cháu Đ.T.D.N (13 tuổi, trú phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị). Lãnh đạo UBND phường 3 (thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị) cho biết, trước đó, khoảng 16h30 cùng ngày, ba cháu nhỏ gồm 2 chị em ruột Đ.T.D.N, Đ.T.A.T (9 tuổi) và V.K.N (7 tuổi, cùng trú tại phường 3, thị xã Quảng Trị) đạp xe qua khu đô thị Võ Thị Sáu trên địa bàn thị xã để chơi.

Khi đến nơi, cả 3 dựng xe đạp ở bên đường rồi đi bộ lên bờ đê. Lúc này, không may em Đ.T.A.T bị trượt chân ngã xuống nước. Thấy em gái gặp nạn, Đ.T.D.N đã nhảy xuống nước để cứu, tuy nhiên cả hai bị nước cuốn trôi. Khi em V.K.N quay về nhà báo tin, người thân chạy lên thì cả hai đã mất tích. 

Sau một thời gian tìm kiếm, chính quyền địa phương cùng người thân đã tìm thấy thi thể cháu Đ.T.A.T dưới mương thủy lợi tại địa phương. Đến hơn 22h đêm, cháu Đ.T.D.N vẫn mất tích và việc tìm kiếm nạn nhân vẫn đang được thực hiện.

Người dân tiếp tục huy động thợ lặn địa phương lặn dọc tuyến kênh dài hơn 1km, kết hợp dùng đèn pin để tìm kiếm nhưng vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu N.Theo người dân địa phương, tuyến kênh có một tuyến  chính, sau đó chia thành hai nhánh ở hạ lưu, nước sâu, chảy mạnh. Vì vậy, công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại