Thứ ba, 25/01/2022 | 23:09
RSS

Rủ nhau đi tắm suối, 4 nữ sinh bị đuối nước thương tâm

Thứ ba, 01/06/2021, 06:52 (GMT+7)

4 nữ học sinh ở Hòa Bình bị đuối nước thương tâm trong chiều 31/5. Nguyên nhân ban đầu được xác định do các em đi tắm suối không may gặp nạn.

Sự kiện:
Hòa Bình

Trao đổi với PV Báo Gia đình & xã hội tối 31/5, ông Bùi Văn Thái, Chủ tịch UBND xã Bắc Phong, huyện Cao Phong (Hòa Bình) cho biết, sự việc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 chiều cùng ngày tại khu vực suối Tráng thuộc xã Bắc Phong.

Lúc này, các cháu gồm: Triệu Anh T., Dương Thị H., Phùng Thị Q. và Bùi Thị Ngọc C., (cả 4 cháu cùng sinh năm 2008, đang học lớp 7, trú tại xã Tây Phong, huyện Cao Phong) rủ nhau đi tắm suối thì không may xảy ra sự việc đau lòng trên.

Rủ nhau đi tắm suối, 4 nữ sinh bị đuối nước thương tâm

Nhóm nữ sinh ở Hòa Bình rủ nhau đi chơi ở suối không may bị nước cuốn khiến 4 người tử vong vào chiều 31/5.

Theo lãnh đạo xã Bắc Phong, các nữ sinh này hôm nay tổ chức sinh nhật cho một người trong nhóm. Gia đình cho biết các nữ sinh đang trong thời gian nghỉ hè.

Khi một người trượt chân, 3 học sinh nhảy xuống cứu thì bị dòng nước cuốn đi. Cả 4 học sinh tử vong đều là nữ và chưa từng đi tắm suối lần nào.

Thời điểm xảy ra sự việc, 2 học sinh còn lại trong nhóm đã chạy đi báo nhưng do suối nước cách xa khu dân cư nên mọi người không kịp ứng cứu.

"Ngay sau khi nhận được thông tin, UBND xã đã huy động lực lượng tại chỗ xuống hiện trường phối hợp cùng gia đình các nạn nhân tìm kiếm, đưa thi thể các cháu lên bờ. Hiện, chính quyền địa phương đã tổ chức thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân", ông Thái nói thêm.

Nhật Tân
Theo GiadinhNet