Thứ ba, 11/05/2021 | 14:47
RSS
Hòa Bình
Khi đi đến Km140+620 (Quốc lộ 6) xe ô tô con va chạm mạnh với xe ô tô khách di chuyển theo chiều ngược lại. Vụ tai nạn khiến 2 người trên xe con tử vong tại chỗ.
Nghe thấy tiếng va chạm mạnh, người dân chạy ra chạy ra thì chứng kiến cảnh tượng 4 người nằm bất động dưới đất, trong đó có 2 người đã tử vong, 2 chiếc xe máy hư hỏng nặng.
Bộ Công an phối hợp với Công an tỉnh Hòa Bình đã bắt giữ kẻ dùng súng táo tợn cướp ngân hàng.
Trưa 29/10, một đối tượng cầm hung khí xông vào chi nhánh 1 ngân hàng ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình để cướp tài sản.
Sau nhiều ngày mất tích thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp mất tích bí ẩn khi đi dự đám cưới ở quán ăn ở Bắc Ninh.
Trong lúc đi dự đám cưới bạn học cùng lớp, thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp ở Lương Sơn, Hòa Bình mất tích bí ẩn.
Gia đình đã tìm thấy bé gái 7 tuổi mất tích bí ẩn tại một nhà dân gần cổng Trường tiểu học.
Thường trực Tỉnh ủy Hòa Bình cho biết, việc xây công trình khẩu hiệu hơn 10 tỷ đồng sẽ vận động xã hội hóa một phần nguồn vốn để thực hiện.
Theo quy trình vận hành liên hồ chứa, Ban chỉ đạo Trung ương về phòng chống thiên tai đã yêu cầu mở một cửa xả đáy hồ Hòa Bình vào hồi 8 giờ sáng mai (30/9).
Lực lượng chức năng tỉnh Hòa Bình đang nỗ lực tìm kiếm một nam sinh học lớp 11 bị đuối nước dưới sông Đà sau khi cùng bạn ra đây chơi rồi xuống sông tắm.
Nguyễn Thu Thảo, nữ giao dịch viên Phòng giao dịch Bưu điện huyện Cao Phong (Hòa Bình) đã lập hồ sơ khống và không thực hiện thủ tục tất toán để chiếm đoạt hàng tỷ đồng.
Khoảng 2 giờ ngày 25/8, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh và Sở Y tế tỉnh Hòa Bình đã tiếp nhận 80 công dân Việt Nam từ Canada về cách ly.
Cơ quan công an Hòa Bình vừa quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can với chủ nhiệm hợp tác xã dùng mũ cối đánh lực lượng chức năng.
Hai thanh niên đèo nhau đi xe máy, khi đi qua ngầm Suối Chạm, thuộc xóm Củ, xã Tú Sơn, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình đã bị trượt ngã và lũ cuốn trôi.
Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, một em học sinh nữ lớp 7 ở Hòa Bình bị bạn đánh tới tấp, vảy nước vào mặt.
Con trai xảy ra mâu thuẫn với bạn trong lúc chơi đùa, một phụ huynh đã tìm đến trường đánh nam sinh lớp 1 đến nhập viện.