Thứ năm, 20/01/2022 | 03:31
RSS

Con mâu thuẫn với bạn, bố đến trường đánh học sinh lớp 1 trọng thương

Thứ hai, 13/07/2020, 13:35 (GMT+7)

Con trai xảy ra mâu thuẫn với bạn trong lúc chơi đùa, một phụ huynh đã tìm đến trường đánh nam sinh lớp 1 đến nhập viện.

Sự kiện:
Hòa Bình

Giải quyết mâu thuẫn cho con, phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man

Giải quyết mâu thuẫn cho con, phụ huynh đánh học sinh lớp 1 dã man. Ảnh: Thanh niên. 

Ngày 13/7, lãnh đạo công an TP.Hòa Bình (tỉnh Hoà Bình) cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với ông Phạm Duy Đức (42 tuổi, ở TP.Hoà bình) để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích cho học sinh lớp 1.

Thông tin trên báo Dân Việt, theo đó, vào khoảng 13h50 chiều 10/7, cháu N. G. K. (7 tuổi, trú tại tổ 7, Phường Hữu Nghị, TP.Hòa Bình) là học sinh lớp 1A3, Trường tiểu học Hữu Nghị, TP.Hòa Bình đang ở trường thì bị ông Đức đưa ra ngoài hành hung khiến cháu K. chảy nhiều máu, bị thương ở vùng mặt và tay.

Sau khi nhận được tin báo của gia đình, công an TP.Hòa Bình đã tiếp nhận sự việc, khám nghiệm hiện trường và đưa ông Đức về trụ sở làm việc. Tại cơ quan điều tra, bước đầu, ông Đức thừa nhận hành hung cháu K. vì lý do trước đó, trong lúc cháu này và con ông Đức chơi với nhau có xảy ra mâu thuẫn.

Hiện cháu K. đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe đồng thời, công an TP.Hòa Bình đang tạm giữ ông Đức để tiếp tục làm rõ sự việc, củng cố hồ sơ và xử lý theo đúng qui định pháp luật hiện hành. 

Thanh Mai (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN