Thứ tư, 28/02/2024 | 16:13
RSS

Nữ sinh túm tóc tát, vẩy nước vào mặt bạn vì chê nhau, nói xấu sau lưng

Thứ bảy, 25/07/2020, 11:22 (GMT+7)

Chỉ vì mâu thuẫn cá nhân, một em học sinh nữ lớp 7 ở Hòa Bình bị bạn đánh tới tấp, vảy nước vào mặt.

Sự kiện:
Hòa Bình

Theo báo Đất Việt liên quan đến thông tin nữ sinh lớp 7 bị bạn túm tóc tát, vảy nước vào mặt ngay trong lớp học, tối ngày 24/7, đại diện lãnh đạo Phòng GD-ĐT huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra là do giữa 2 bên có lời qua tiếng lại.

"Đây là do mâu thuẫn cá nhân giữa 2 em học sinh này. Hiện Phòng đã chỉ đạo nhà trường tiến hành trao đổi với các em và gia đình để làm rõ sự viêc. Nữ sinh đánh bạn cũng đã xin lỗi em bị đánh", vị này cho biết.

Theo vị đại diện này, người quay clip sự việc là một bạn học sinh trong lớp. Sự việc trên xảy ra đã gần một tháng nay nhưng đến giờ mới tung clip làm ảnh hưởng đến nhà trường và ngành giáo dục

Chê nhau, nói xấu sau lưng nữ sinh lớp 7 túm tóc tát tới tấp vào mặt bạn

Hình ảnh nữ sinh túm tóc tát liên tiếp vào mặt bạn. Ảnh: Đất Việt

"Nữ sinh đánh bạn và nạn nhân đều học cùng lớp. Tôi có nghe nói nạn nhân là một học sinh được cô giáo tin tưởng giao kiểm tra bài tập về nhà của các bạn. Có thể trong quá trình đó xảy ra việc chê nhau, nói xấu sau lưng nên mới dẫn đến sự việc này.

Điều khiến chúng tôi buồn nữa là trong lớp có các bạn khác, cả những bạn nam mà không ai vào can ngăn", đại diện Phòng GD-ĐT huyện Lạc Sơn cho biết thêm.

Trước đó, nhiều người chia sẻ đoạn video dài hơn 30 giây ghi lại sự việc một nữ học sinh lớp 7 trường THCS Chí Thiện (xã Chí Thiện, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình) bị một bạn nữ cùng trường túm tóc tát tới tấp vào mặt ngay tại bàn học. Sau đó, nạn nhân còn bị bạn vảy nước vào mặt.

Trong đoạn video, có khá đông các bạn nam nữ hò reo cổ vũ, dùng điện thoại quay lại sự việc.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND xã Chí Thiện xác nhận đơn vị đã nắm được thông tin. Theo đó, sự việc xảy ra vào gần một tháng trước và nhà trường đã mời gia đình các em học sinh tới để làm việc, hòa giải. Đồng thời yêu cầu Công an xã vào cuộc tìm hiểu cụ thể nguyên nhân sự việc.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN