Thứ sáu, 04/12/2020 | 06:09
RSS

Cầm hung khí xông vào cướp ngân hàng ở Hòa Bình

Thứ năm, 29/10/2020, 19:53 (GMT+7)

Trưa 29/10, một đối tượng cầm hung khí xông vào chi nhánh 1 ngân hàng ở huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình để cướp tài sản.

Sự kiện:
Hòa Bình

Cầm hung khí xông vào cướp ngân hàng ở Hòa Bình

 Lực lượng công an đến chi nhánh ngân hàng nơi xảy ra vụ cướp. Ảnh: Dân Việt

Chiều 29/10, thông tin trên Lao Động, ông Bùi Văn Tỉnh, Chủ tịch UBND xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ chi nhánh ngân hàng Agribank bị cướp.

Cụ thể, sự việc trên xảy ra vào khoảng 11h30 cùng ngày tại chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) tại Phố Lâm Hóa, xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn.

Vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông khoảng 30 đến 40 tuổi đi xe máy màu đỏ, đội mũ bảo hiểm màu đỏ, mặc áo mưa màu xanh đi vào quầy giao dịch. Lúc này chi nhánh không có người dân đến giao dịch chỉ có 2 cán bộ, nhân viên của ngân hàng đang kiểm kê hóa đơn.

Nghi phạm đặt 1 chiếc túi xuống bàn và rút súng chĩa vào nhân viên ngân hàng rồi yêu cầu bỏ tiền vào túi cho nghi phạm. Do nghi phạm yêu cầu “lấy thêm tiền” nên 2 nhân viên ngân hàng đã đi vào kho sau đó chốt cửa lại và không ra ngoài. Thấy vậy nghi phạm đã lấy số tiền ở quầy giao dịch (tiền của khách hàng đến giao dịch) rồi điều khiển xe máy di chuyển ra QL12B hướng về trung tâm huyện Lạc Sơn.

 

Ngay sau khi vụ việc xảy ra cơ quan chức năng và chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường để xác minh, điều tra, truy bắt nghi phạm. Qua kiểm đếm, số tiền bị cướp khoảng hơn 200 triệu đồng.

“Do vào thời điểm trưa không còn có khách đến giao dịch, nhân viên ngân hàng cũng không báo động kịp thời, nghi phạm đến lấy tiền rồi ra về như “chưa có chuyện gì xảy ra” nên bảo vệ chi nhánh cũng như người dân quanh đó không biết gì” - ông Tỉnh nói.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN