Thứ năm, 17/06/2021 | 08:42
RSS

Thái Bình: Nam sinh viên đuối nước, mất tích trên sông Trà Lý

Thứ năm, 20/05/2021, 06:40 (GMT+7)

Từ trường ở Hà Nội về quê, nam sinh viên người Thái Bình cùng bạn ra sông tắm nhưng gặp nạn.

Sự kiện:
Thái Bình

Nam sinh viên quê Thái Bình đuối nước, mất tích trên sông Trà Lý

Hoàng, nam sinh viên bị đuối nước, mất tích chiều nay.

Tối nay, 19/5, thông tin với báo chí, đại diện Công an phường Trần Lãm, TP Thái Bình (Thái Bình) xác nhận, hơn 14h cùng ngày, Nguyễn Minh Hoàng, 19 tuổi, trú tại phường bị đuối nước, mất tích khi cùng bạn ra sông Trà Lý, đoạn qua địa bàn thành phố tắm, đến giờ vẫn chưa tìm thấy.

Theo đại diện Công an phường, khi chuẩn bị bơi thì Quang (bạn nạn nhân, trú cùng phường) đã mặc áo phao, Hoàng chuẩn bị mặc thì áo phao bị rơi, trôi theo dòng nước. Thấy vậy Quang liền bơi theo chiếc áo phao để lấy lại trong khi Hoàng bơi theo Quang. Có thể trong khi bơi Hoàng bị chuột rút dẫn đến bị đuối nước.

Sau khi sự việc xảy ra, chính quyền, lực lượng cứu hộ, người dân TP Thái Bình đã huy động lực lượng, phương tiện tìm kiếm nạn nhân Hoàng. Tuy nhiên, đến 21h30 việc tìm kiếm vẫn chưa có kết quả.

Nam sinh viên quê Thái Bình đuối nước, mất tích trên sông Trà Lý

Khi màn đêm buông xuống, việc tìm kiếm Hoàng vẫn chưa có kết quả

Được biết, Hoàng đang là SV của một trường đại học ở Hà Nội có cha mất sớm, mẹ hiện đang làm việc tại BV Đa khoa tỉnh Thái Bình nhưng đang phải cách ly vì dịch Covid. Những ngày qua, do trường cho SV nghỉ học để phòng dịch nên Hoàng về quê phụ mẹ trông em. Đến chiều nay thì xảy ra sự việc trên.  

Sông Trà Lý, đoạn qua TP Thái Bình là nơi người dân thành phố thường tụ tập để tắm, bơi, ngay cả trong những ngày tỉnh Thái Bình thực hiện giãn cách xã hội

Nhiều vụ đuối nước, chết người đã được ghi nhận tại đây.

Nam sinh viên quê Thái Bình đuối nước, mất tích trên sông Trà Lý

Khúc sông Trà Lý, nơi Hoàng gặp nạn.

DUY HƯNG
Theo Đại Đoàn Kết