Thứ tư, 29/06/2022 | 03:40
RSS

Tìm kiếm cô gái nghi mang theo con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu tự tử

Thứ sáu, 24/06/2022, 07:25 (GMT+7)

Người dân nghi cô gái đã nhảy cầu Cửa Việt tự tử nên báo cơ quan chức năng. Sau đó, người thân của cô gái này trên trình báo, khi rời khỏi nhà cô gái có chở theo con nhỏ 4 tuổi.

Sự kiện:
Quảng Trị

Tìm kiếm cô gái nghi mang theo con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu tự tử

Lực lượng chức năng huyện Triệu Phong đang tiến hành tìm kiếm cô gái. Ảnh: Tiền Phong

Trao đổi với PV Tiền phong tối 23/4, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Triệu An  (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho hay, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt (Bộ đội Biên phòng Quảng Trị) đang huy động cán bộ, chiến sĩ phối hợp với lực lượng của địa phương tìm kiếm cô gái mất tích.

Theo ông Phương, vào khoảng 11h20 trưa 23/6, UBND xã Triệu An nhận được thông tin một cô gái bỏ lại xe máy hiệu Honda cùng đồ dùng cá nhân trên cầu Cửa Việt (thuộc địa phận xã Triệu An) rồi nhảy xuống sông Hiếu.

Cụ thể, theo thông tin của người dân địa phương, khoảng 10h55 cùng ngày, có một cô gái đứng trên cầu Cửa Việt, song chừng 10 phút sau quay lại thì không thấy người này nữa. Nghi ngờ cô gái tự tử nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

Tìm kiếm cô gái nghi mang theo con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu tự tử

Tìm kiếm cô gái nghi mang theo con nhỏ 4 tuổi nhảy cầu tự tử

Đồ dùng cá nhân cô gái bỏ lại trên cầu. Ảnh: Đại đoàn kết

Được biết, phía trên cầu, phát hiện một xe máy mang BKS 74G1- 045.83, cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N. (SN 1997, địa chỉ xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị).

Ngay khi nhận tin báo về vụ việc, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt đã huy động cán bộ, chiến sĩ, cùng phương tiện ca nô và tàu vận tải hành khách Chính Nghĩa, phối hợp Cảnh sát PCCC, cứu nạn, cứu hộ Công tỉnh Quảng Trị tuần tra, tìm kiếm tại khu vực cảng Cửa Việt nhưng chưa có kết quả.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng liên hệ người nhà của người có giấy tờ tùy thân được để lại trên cầu nhằm xác minh, làm rõ. Nguồn tin trên Dân Việt cho hay, sau đó, người nhà của cô gái N. đã lên cơ quan chức năng trình báo, lúc rời khỏi nhà N. có chở theo con nhỏ 4 tuổi.

Hiện, công tác triển khai tìm kiếm cô gái vẫn đang được tiếp tục.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại