Thứ bảy, 25/06/2022 | 15:14
RSS

Cô gái để lại xe máy trên cầu Bến Thủy, nhảy sông Lam tự tử

Thứ hai, 30/05/2022, 14:31 (GMT+7)

Người dân phát hiện một phụ nữ đi xe máy ra dừng trên cầu Bến Thủy, tuy nhiên sau đó cô gái mất tích để lại chiếc xe máy ở trên cầu.

Cô gái để lại xe máy trên cầu Bến Thủy, nhảy sông Lam tự tử

Cô gái để lại xe máy trên cầu rồi gieo mình xuống sông Lam tự tử. Ảnh: VietNamnet

Theo VietNamnet, ngày 30/5, Phòng Cảnh sát PCCC & CNCH Nghệ An cho biết, lực lượng cứu nạn cứu hộ vẫn đang tích cực triển khai tìm kiếm cô gái để lại xe máy trên cầu Bến Thủy  (bắt qua sông Lam nối hai tỉnh Hà Tĩnh, Nghệ An), gieo mình xuống sông Lam tự tử.

Cụ thể, nạn nhân là chị V.T.H (sinh năm 1997), trú tại xã Quỳnh Liên, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An. Trước đó, khoảng 22h ngày 29/5, đơn vị này nhận được tin báo có một cô gái nhảy cầu Bến Thủy tự vẫn.

Cô gái để lại xe máy trên cầu Bến Thủy, nhảy sông Lam tự tử

Lực lượng chức năng tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: VietNamnet

Ngay khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã nhanh chóng tổ chức lực lượng, phương tiện đến hiện trường, phối hợp triển khai tìm kiếm nạn nhân.

Nguồn tin trên pháp luật TP HCM cho biết, trong đêm có rất nhiều người dân ra cầu Bến Thủy dõi xuống sông Lam quan sát, nhưng không có người nào dám xuống sông tìm kiếm.

Cô gái để lại xe máy trên cầu Bến Thủy, nhảy sông Lam tự tử

Nhiều người dân có mặt tại cầu Bến Thủy theo dõi công tác tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Như báo chí đưa tin, trước đó cũng đã xảy ra một số vụ nhảy cầu Bến Thủy tự tử. Theo Tiền Phong, vụ nhảy cầu gần đây nhất là vào ngày 22/3. Danh tính nạn nhân được xác định là anh H.V.S. (SN 1994), trú tại phường Hưng Bình, TP. Vinh.

Người dân cho biết, vào khoảng 20h ngày 22/3, người nhà phát hiện anh S. nhảy cầu Bến Thuỷ 1 mất tích, gia đình đã nỗ lực tìm kiếm ngay trong đêm nhưng không thấy.

Ngày 24/3, Trung tâm chỉ huy 114 nhận được tin báo có người gặp nạn tại khu vực sông Lam, TP Vinh. Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH (Công an tỉnh Nghệ An) chỉ đạo Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông có mặt tại hiện trường, triển khai tìm kiếm cứu nạn. Đến khoảng 10h cùng ngày, lực lượng tìm kiếm đã vớt được thi thể nam thanh niên ở khu vực sông Lam, đoạn chảy qua địa phận xã Hưng Hoà (TP Vinh).

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại