Chủ nhật, 26/06/2022 | 06:21
RSS

Cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

Thứ ba, 17/05/2022, 15:00 (GMT+7)

Khi đến giữa cầu Cửa Đại, người đàn ông dừng xe máy lại rồi ôm con gái ngồi phía sau xe trèo qua lan cầu nhảy xuống sông Thu Bồn tự tử. Hiện đã vớt được thi thể người cha, còn con gái mất tích.

Sự kiện:
Quảng Nam

Cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

Lực lượng chức năng và người dân tại hiện trường. Ảnh: Thanh niên

Ngày 17/5, ông Bùi Minh Thuận - Phó Chủ tịch UBND xã Cẩm Thanh (TP.Hội An, tỉnh Quảng Nam) xác nhận với báo Dân Việt, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự vẫn.

Theo ông Thuận, khoảng 12h cùng ngày, người dân địa phương đã vớt được thi thể của người cha, bé gái vẫn chưa có tung tích. Hiện tại lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm bé gái.

Cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

Người cha để lại xe máy, ôm con ngảy xuống sông Thu Bồn. Ảnh: Thanh niên

Cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

Người dân địa phương thương xót cho hai cha con và đặt thùng quyên góp. Ảnh: Dân Việt

Trước đó, vào khoảng 11h cùng ngày, người dân đi trên cầu Cửa Đại (giáp ranh giữa huyện Duy Xuyên và xã Cẩm Thanh, TP.Hội An) phát hiện 2 cha con (chưa rõ danh tính) điều khiển xe máy BKS: 29-E1 780.14 chạy trên cầu. Khi đến giữa cầu, người đàn ông này dừng xe máy lại rồi bồng con gái ngồi phía sau xe trèo qua lan cầu nhảy xuống sông Thu Bồn.

Ngay khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng xã Cẩm Thanh cùng chính quyền TP.Hội An và người dân địa phương nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức tìm kiếm.

Cha ôm con gái nhảy cầu Cửa Đại tự tử

Lực lượng chức năng và người dân tìm kiếm tung tích các nạn nhân. Ảnh: Dân Việt

Chia sẻ trên báo Thanh niên về vụ việc, vị lãnh đạo Công an TP.Hội An thông tin, hiện danh tính nạn nhân chưa xác định được. Trên xe máy còn để đôi dép một cháu bé. Người dân chứng kiến cho biết là người đàn ông này ôm một bé gái khoảng 6 tuổi nhảy xuống cầu nên lực lượng chức năng đã tổ chức tìm kiếm tung tích của cháu bé.

Theo nguồn tin trên báo pháp luật TP HCM, lãnh đạo Công an TP Hội An cho biết, người đàn ông nhảy cầu quê ở Thái Bình, tạm trú ở TP Đà Nẵng, cháu gái hiện đang mất tích là con của người này. Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại