Thứ tư, 18/05/2022 | 22:48
RSS

Chồng tự tử khi vừa khâm liệm xong cho vợ

Thứ tư, 11/05/2022, 10:31 (GMT+7)

Sau khi khâm liệm xong cho vợ, anh T. đã bỏ ra sau khu rẫy, cách nhà khoảng 200 m rồi treo cổ tự tử. người thân không thấy anh T. nên đi tìm và phát hiện nạn nhân đã tử vong.

Chồng ra sau nhà tự tử khi vừa khâm liệm xong cho vợ

Chính quyền địa phương và người dân đến thăm hỏi, tổ chức hậu sự cho vợ chồng anh T.. Ảnh: Zing

Trao đổi với VietNamnet sáng 11/5, một lãnh đạo UBND xã Ia Jlơi, huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk, cho biết chính quyền địa phương và các đoàn thể đang tập trung để lo hậu sự cho anh V.Đ.T. (33 tuổi, ngụ thôn 7, xã Ia Jlơi) và chị C.T.K. (29 tuổi, vợ anh T.).

Theo lãnh đạo UBND xã, chị K. đã mang thai 7 tháng. Cách đây mấy ngày, chị K. được đưa đi khám ở bệnh viện, xác định thai nhi đã chết lưu từ trước. Sau đó, chị K. được chuyển lên một bệnh viện tại trung tâm tỉnh Đắk Lắk để mổ lấy thai lưu. Mổ thai lưu xong, chị K. tiếp tục được chuyển xuống TP.HCM để cấp cứu nhưng đến ngày 10/5 đã tử vong.

Sáng 10/5, anh T. thuê xe đưa thi thể vợ từ TP.HCM về xã Ia Jlơi để lo mai táng.  Đến khoảng 13h cùng ngày, sau khi khâm liệm xong cho vợ, anh T. đã bỏ ra sau khu rừng cách nhà khoảng 200m rồi treo cổ tự vẫn. Không thấy anh T. ở đám tang, người thân đi tìm và phát hiện anh T. đã tử vong trong tư thế treo cổ.

Chia sẻ trên Zing, lãnh đạo UBND xã Ia Jlơi cho biết, gia đình anh T. thuộc diện hộ nghèo, điều kiện kinh tế rất khó khăn. Vợ chồng anh T. cùng mất, để lại 2 con cháu lớn 10 tuổi, cháu nhỏ 7 tuổi.

"Nhà anh T. rất nghèo, đang sống ở vùng giãn dân. Hiện chúng tôi vừa lo hậu sự vừa cố gắng vận động các nhà hảo tâm để lo cho 2 con nhỏ của anh T.", lãnh đạo UBND xã Ia Jlơi thông tin.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại