Thứ năm, 29/02/2024 | 01:30
RSS

Tìm thấy thi thể bé 4 tuổi vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt tự tử

Thứ sáu, 24/06/2022, 15:18 (GMT+7)

Thi thể cháu bé 4 tuổi được tìm thấy cách cầu Cửa Việt khoảng 70 mét. Hiện lực tượng chức năng vẫn đang triển khai tìm kiếm tung tích người mẹ.

Sự kiện:
Quảng Trị

Tìm thấy thi thể bé 4 tuổi vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt tự tử

Thi thể cháu bé được tìm thấy cách cầu Cửa Việt khoảng 70 mét. Ảnh: Báo Giao thông

Liên quan đến vụ vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt tự tử, theo báo giao thông ngày 24/6, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt (BĐBP Quảng Trị) cho biết, đã tìm thấy thi thể cháu bé. Cụ thể, thi thể cháu bé được tìm thấy lúc 9h30 cùng ngày cách cầu Cửa Việt khoảng 70 mét, nằm về phía Nam sông Thạch Hãn. Sau đó, được đưa vào cảng cá Cửa Việt.

Người thân đã đến nhận diện, xác định đúng là cháu bé trong vụ mẹ ôm con nhảy cầu tự tử. Cơ quan chức năng đang tiến hành các thủ tục cần thiết. Hiện lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH Công tỉnh Quảng Trị, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt và người dân vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích người mẹ.

Tìm thấy thi thể bé 4 tuổi vụ mẹ ôm con nhảy cầu Cửa Việt tự tử

Hiện lực lượng chức năng và người dân vẫn đang tiếp tục tìm kiếm tung tích người mẹ. Ảnh: Báo Giao thông

Trước đó, trao đổi với PV Tiền phong tối 23/4, ông Nguyễn Văn Phương - Chủ tịch UBND xã Triệu An  (huyện Triệu Phong, Quảng Trị) cho hay, vào khoảng 11h20 trưa cùng ngày, UBND xã Triệu An nhận được thông tin một cô gái bỏ lại xe máy hiệu Honda cùng đồ dùng cá nhân trên cầu Cửa Việt (thuộc địa phận xã Triệu An) rồi nhảy xuống sông Hiếu.

Theo thông tin của người dân địa phương, khoảng 10h55 cùng ngày, có một cô gái đứng trên cầu Cửa Việt, song chừng 10 phút sau quay lại thì không thấy người này nữa. Phía trên cầu, phát hiện một xe máy mang BKS 74G1- 045.83, cùng giấy tờ tùy thân mang tên L.Đ.T.C.N. (SN 1997, địa chỉ xã Cam Thủy, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị). Nghi ngờ cô gái tự tử nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

Ngay khi nhận tin báo về vụ việc, Đồn Biên phòng cửa khẩu cảng Cửa Việt đã huy động cán bộ, chiến sĩ, cùng phương tiện ca nô và tàu vận tải hành khách Chính Nghĩa, phối hợp Cảnh sát PCCC, cứu nạn, cứu hộ Công tỉnh Quảng Trị tuần tra, tìm kiếm tại khu vực cảng Cửa Việt nhưng chưa có kết quả.

Đồng thời, lực lượng chức năng cũng liên hệ người nhà của người có giấy tờ tùy thân được để lại trên cầu nhằm xác minh, làm rõ. Nguồn tin trên Dân Việt cho hay, sau đó, người nhà của cô gái N. đã lên cơ quan chức năng trình báo, lúc rời khỏi nhà N. có chở theo con nhỏ 4 tuổi. Được biết, N. có chuyện buồn về tình cảm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại