Thứ ba, 12/12/2023 | 05:58
RSS

3 học sinh ở Quảng Trị đuối nước tử vong trong 1 ngày

Thứ bảy, 30/07/2022, 11:01 (GMT+7)

Trong vòng 1 ngày, trên địa bàn huyện Triệu Phong, tỉnh Quảng Trị liên tiếp xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 em học sinh tử vong thương tâm.

Sự kiện:
Quảng Trị

3 học sinh ở Quảng Trị đuối nước tử vong trong cùng 1 ngày

Người dân đến thăm hỏi và chia buồn cùng gia đình em L.H.L. vào chiều ngày 29/7. Ảnh: Báo Thanh niên

Thông tin từ Phòng giáo dục và đào tạo huyện Triệu Phong (Quảng Trị) cho biết, trong ngày 29/7, trên địa bàn huyện xảy ra 2 vụ đuối nước khiến 3 em học sinh tử vong thương tâm.

Theo đó, vụ đuối nước đầu tiên xảy ra vào sáng ngày 29/7. 2 em Đ.V.P và L.M.L. (cùng học lớp 7, Trường Tiểu học và THCS Triệu Long; trú tại xã Triệu Long, huyện Triệu Phong) rủ nhau đi tắm ở kênh thủy lợi N1 ở thôn Hà My (xã Triệu Hòa, huyện Triệu Phong) .

Trong quá trình tắm, cả 2 em không may bị đuối nước. Thi thể em Đ.V.P. được tìm thấy tại cầu Phương Ngạn vào khoảng 19h ngày 29/7, còn thi thể em L.M.L. được tìm thấy vào khoảng 6h30’ sáng nay (30/7) tại Triệu Thuận.

Đến khoảng 16h ngày 29/7, trên địa bàn huyện Triệu Phong lại tiếp tục xảy ra một vụ đuối nước nữa tại. Thời điểm này, em L.H.L. (9 tuổi, trú thôn 7, xã Triệu Vân, học sinh lớp 4, Trường tiểu học và THCS xã Triệu Vân, huyện Triệu Phong) cùng nhóm bạn rủ nhau tắm ở vùng biển thôn 7.

Sau đó, không may L.H.L. bị đuối nước. Nhóm bạn phát hiện sự việc đã chạy đi báo với người dân và chính quyền. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương, lực lượng Biên phòng Triệu Vân cùng người dân đã tích cực tìm kiếm. Đến 16h30’ cùng ngày thi thể của em L.H.L. đã được tìm thấy và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Triệu Phong và lãnh đạo địa phương đã đến thăm hỏi, chia buồn và động viên gia đình các em học sinh đuối nước tử vong.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại