Thứ năm, 08/12/2022 | 13:25
RSS

Cô gái trẻ đuối nước thương tâm khi đi tắm thác cùng nhóm bạn

Thứ tư, 20/07/2022, 10:31 (GMT+7)

Trong lúc tắm mát ở thác Sao Va cùng nhóm bạn, cô gái trẻ không may bị dòng nước nhấn chìm, mất tích. Thi thể cô gái được tìm thấy sau đó tại khu vực chân thác.

Sự kiện:
Nghệ An

Cô gái trẻ đuối nước thương tâm khi đi tắm thác cùng nhóm bạn

Thác Sao Va, nơi chị H. đuối nước thương tâm

Sáng 20/7, ông Võ Khánh Toàn - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Tiền Phong (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An) xác nhận với phóng viên Báo Nghệ An, trên địa bàn xã này vừa xảy ra vụ đuối nước khi đi tắm thác Sao Va khiến một người tử vong.

Theo ông Toàn, nạn nhân là chị V.T.H. (SN 2001, trú xã Châu Thuận, huyện Quỳ Châu, Nghệ An). Vào khoảng 14h30’, chị H. cùng nhóm bạn đi tắm mát ở thác Sao Va (thuộc bản Long Quang, xã Tiền Phong). Trong lúc tắm, chị H. không may bị dòng nước cuốn trôi, mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng xã Tiền Phong và huyện Quế Phong đã nhanh chóng tổ chức tìm kiếm. Đến 20h ngày 19/7, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể chị H. và làm thủ tục bàn giao cho gia đình để mai táng.

Như báo chí đã đưa tin, trước đó tại xã Hạnh Dịch, huyện Quế Phong (Nghệ An) cũng xảy ra vụ đuối nước khi đi tắm ở thác. Nạn nhân là anh N. V. T (SN 1979, trú ở xã Tam Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An).

Cụ thể, vào khoảng 15h30’ chiều ngày 9/5, anh T. cùng nhóm bạn lên thác 7 tầng ở xã Hạnh Dịch để tắm mát. Trong lúc tắm, anh T. không may bị nước cuốn trôi, mất tích.

Nhận được tin báo, UBND xã Hạnh Dịch đã huy động các lực lượng chức năng địa phương phối hợp với Công an, Quân sự huyện và nhân dân tìm kiếm. Đến chiều tối ngày 11/5, lực lượng tìm kiếm cứu nạn đã tìm thấy thi thể anh T. ở khu vực du khách thường tham quan, tắm mát ở thác nước 7 tầng.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại