Thứ năm, 18/07/2024 | 12:21
RSS

Tìm thấy thi thể cháu bé trong vụ hai mẹ con bị đuối nước ở bãi biển Thiên Cầm

Thứ ba, 05/07/2022, 09:05 (GMT+7)

Lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé trong vụ hai mẹ con du khách Hà Nội bị đuối nước khi đi tắm ở bãi biển Thiên Cầm (Hà Tinh).


Khu vực biển Thiên Cầm, nơi hai mẹ con gặp nạn. Ảnh Báo Thanh Niên.

Chiều 4/7, trao đổi với PV Báo Tuổi Trẻ, ông Hoàng Xuân Hướng - trưởng ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) - cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể cháu bé bị mất tích khi tắm biển tại bãi biển Thiên Cầm.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h30 sáng cùng ngày, nhóm 4 người trong hai gia đình từ Hà Nội vào khu vực biển Thiên Cầm để nghỉ dưỡng. Sau khi đặt phòng nghỉ, nhóm người xuống biển Thiên Cầm tắm. Trong lúc tắm biển, hai mẹ con bị nước cuốn trôi, mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm phối hợp với Đồn Biên phòng Thiên Cầm (Bộ đội Biên phòng Hà Tĩnh) đã huy động lực lượng, cùng với người dân địa phương tổ chức tìm kiếm. Sau khoảng 30 phút, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mẹ, cách vị trí gặp nạn không xa.

Theo thông tin trên Báo Lao Động, danh tính 2 nạn nhân vẫn chưa được chính quyền địa phương thông tin. Hiện thi thể 2 mẹ con đã được đưa về cơ sở y tế, thực hiện các thủ tục để bàn giao cho gia đình đưa về an táng.

Trao đổi với PV Báo Thanh Niên, ông Hoàng Xuân Hướng, Trưởng ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm cho biết, vào sáng cùng ngày, thủy triều rút nên bãi tắm ở biển Thiên Cầm khá cạn nước và không có sóng. Việc hai mẹ con bị nước biển cuốn mất tích là rất hiếm trong điều kiện thủy triều rút ở bãi biển này. 

Liên quan đến sự việc này, nguồn tin trên Báo giao thông cho biết thêm, hai người đi cùng với các nạn nhân cũng bị hoảng loạn, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. sức khỏe hai người này đang dần ổn định.

HT
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại