Thứ năm, 02/02/2023 | 02:06
RSS

Làm rõ vụ quản lý quán bar xô xát với vị khách 17 tuổi vì sàm sỡ nữ nhân viên

Thứ hai, 04/07/2022, 17:20 (GMT+7)

Trong sử dụng bia rượu, Ph.G.Th đã có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên phục vụ tại quán bar. Quản lý quán bar đã nhắc nhở và mời người này ra ngoài, sau đó hai bên xảy ra xô xát.

Sự kiện:
Đà Nẵng

Làm rõ vụ quản lý quán bar xô xát với vị khách 17 tuổi vì sàm sỡ nữ nhân viên

Khách vui chơi tại quán bar Nuna. Ảnh: Facebook

Theo Báo Người lao động, ngày 4/7, Công an phường Phước Ninh (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) đang củng cố hồ sơ xử lý vụ xô xát trong quán bar Nuna (địa chỉ số 100 đường Yên Bái) giữa quản lý và khách là một thiếu niên.

Thông tin ban đầu được biết, trước đó, vào rạng sáng ngày 3/7, trong lúc sử dụng bia rượu cùng nhóm bạn tại quán bar Nuna, Ph.G.Th (17 tuổi, ngụ đường Nguyễn Phước Nguyên, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) đã có hành vi sàm sỡ nữ nhân viên phục vụ.

Sự việc được nữ nhân viên phản ánh lại với quản lý của bar Nuna là T.T.Th (30 tuổi, ngụ đường Ngô Quyền, quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng). Anh T.T.Th đã đến nhắc nhở Ph.G.Th và mời người này ra ngoài. Tuy nhiên, P.G.Th không hợp tác nên quản lý T.T.Th điều nhân viên quán bar ép vị khách này ra ngoài.

Nguồn tin trên Báo Tổ Quốc cho hay, trong quá trình này, Ph.G.Th đánh các nhân viên nên nhóm bạn của Ph.G.Th và nhóm nhân viên quán bar Nuna đã lao vào đánh nhau. Hậu quả, vụ xô xát khiến P.G.Th và một số người trong nhóm bạn của người này bị xây xát nhẹ.

Hiện, Công an phường Phước Ninh đang triệu tập những người liên quan để làm rõ vụ xô xát ở bar Nuna.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại