Thứ hai, 27/06/2022 | 03:41
RSS

Danh tính kẻ biến thái đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ ở Quảng Bình

Thứ tư, 08/06/2022, 06:25 (GMT+7)

Lực lượng nghiệp vụ của Công an TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) đã bắt được đối tượng đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ trên đường phố.

Sự kiện:
Quảng Bình

Trao đổi với PV Báo giao thông ngày 7/6, lãnh đạo Công an TP Đồng Hới (tỉnh Quảng Bình) cho biết, lực lượng nghiệp vụ của Công an TP Đồng Hới đã bắt được đối tượng gây ra hàng loạt các vụ dâm ô phụ nữ trên đường.

Theo vị lãnh đạo này, đối tượng này là Vũ M.C. (SN 1990, trú tại Hoàng Mai, Hà Nội), làm nghề tự do. Chiếc xe máy đối tượng sử dụng để gây án mang BKS 30C4-7813. Đối tượng gây ra nhiều vụ việc tương tự ở nhiều nơi trên địa bàn tỉnh. Đến tối ngày 6/6, lực lượng nghiệp vụ đã tiếp cận được đối tượng và mời về trụ sở làm việc.

Tại cơ quan công an, C. khai 1 mình đi xe máy từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Trên đường đã thực hiện khoảng 10 vụ dâm ô ở TP Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Trạch... Thủ đoạn của đối tượng là đi xe máy trên đường, khi thấy những cô gái trẻ đẹp đi xe máy, xe máy điện, xe đạp điện thì sẽ đuổi theo trêu chọc, ép xe và dùng tay bóp, sàm sỡ “vòng 1”.

Cơ quan công an cũng đã trực tiếp làm việc với các nạn nhân để thu thập lời khai và bằng chứng. Hiện Công an TP Đồng Hới đang tiếp tục mở rộng phạm vi điều tra để xác định thêm các nạn nhân.

Một cán bộ điều tra nhận định, khả năng cao đối tượng sẽ bị khởi tố do có nạn nhân là học sinh. Nếu quá trình xác minh, xác định trong số các nạn nhân có người dưới 16 tuổi thì sẽ bị khép vào tội “dâm ô trẻ em” và buộc phải khởi tố.

Danh tính kẻ biến thái đi SH sàm sỡ nhiều cô gái trẻ ở Quảng Bình

Đối tượng C. ép xe, sàm sỡ cô gái ngay trên đường phố. Ảnh cắt từ clip

Như Dân trí đưa tin, sáng 7/6, thông tin từ Công an thành phố Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, đơn vị đã vào cuộc xác minh, truy tìm đối tượng nam giới có hành vi sàm sỡ phụ nữ trên phố, gây mất an toàn giao thông.

Cụ thể, trước đó trên mạng xã hội đăng tải một đoạn clip ngắn lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh người đàn ông đi xe SH, không đội mũ bảo hiểm, từ phía sau vượt lên thực hiện hành vi sàm sỡ, quấy rối một phụ nữ đi xe máy lưu thông cùng chiều. Hành động của kẻ biến thái khiến người phụ nữ hoảng loạn, đưa tay gạt và loạng choạng, suýt ngã.

Sau khi được đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Rất nhiều người tỏ ra bất bình trước hành động của người đàn ông đi xe SH, đề nghị cơ quan công an vào cuộc, làm rõ các hành vi của người này, đồng thời có hình thức xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật để răn đe, đảm bảo trật tự an toàn xã hội trên địa bàn.

Nắm được thông tin đoạn clip này, Công an thành phố Đồng Hới đã vào cuộc xác minh và truy tìm đối tượng thực hiện hành vi này. Theo đó, sự việc được xác định xảy ra trên đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới vào tối 3/6.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại