Thứ bảy, 25/06/2022 | 14:08
RSS

Thông tin mới vụ cô gái bị 'yêu râu xanh' sàm sỡ trên phố Hà Nội

Thứ hai, 23/05/2022, 11:51 (GMT+7)

Những ngày gần đây, mạng xã hội Facebook xôn xao khi xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái ăn mặc gợi cảm bị một người đàn ông sàm sỡ.

Liên quan đến vụ cô gái bị “yêu râu xanh sàm sỡ” ngay trên phố Hà Nội vào sáng 23/5, một lãnh đạo UBND phường Yên Phụ (quận Tây Hồ) xác nhận với PV Dân trí, nạn nhân đã đến Công an phường Yên Phụ để trình báo vụ việc. “Người phụ nữ này không phải công dân trú tại phường”, vị lãnh đạo này nói và từ chối chia sẻ các thông tin khác có liên quan vì vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra.

Theo lãnh đạo UBND phường Yên Phụ, trước đó, sáng 21/5, khi mạng xã hội Facebook xôn xao vì xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái bị một người đàn ông sàm sỡ, Công an quận Tây Hồ đã lập tức chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc để xác minh. Ở thời điểm đó, nạn nhân chưa đến trình báo vụ việc với cơ quan chức năng nhưng cơ quan công an đã chủ động vào cuộc để xác minh.

Qua trích xuất hình ảnh camera của nhà dân bên đường, cơ quan công an xác định có vụ việc cô gái đi xe máy bị một người đàn ông lạ mặt sàm sỡ. Vụ việc này xảy ra vào 18h37 ngày 20/5, tại ngã 3 Yên Phụ - Thanh Niên (thuộc địa bàn phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội).

Thông tin mới vụ cô gái bị yêu râu xanh sàm sỡ trên phố Hà Nội

Hình ảnh cô gái bị "yêu râu xanh" sàm sỡ ngay trên phố Hà Nội. Ảnh cắt từ clip

Trong khi đó, ông Nguyễn Đình Khuyến - Chủ tịch UBND quận Tây Hồ cũng cho biết, đã chỉ đạo Công an quận và Công an phường Yên Phụ điều tra, làm rõ vụ việc này để tránh gây hoang mang cho người dân trên địa bàn cũng như du khách.

"Hiện Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Tây Hồ đang tích cực phối hợp với các đơn vị liên quan truy xét người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái đi xe máy để xử lý theo quy định", ông Khuyến khẳng định.

Như báo Thanh niên đưa tin, trước đó, sáng 21/5, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ ăn mặc gợi cảm khi dừng xe máy tại một ngã ba thì người đàn ông đứng tuổi đi xe máy tiến lại gần rồi bất ngờ sàm sỡ, sờ vào ngực cô gái này rồi phóng xe bỏ đi.

Theo đoạn clip ghi lại, toàn bộ sự việc chỉ diễn ra trong khoảng 5 giây. Sau khi bị sàm sỡ giữa phố, cô gái trẻ chỉ kịp la hét, rồi ngơ ngác nhìn theo gã “yêu râu xanh”.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip được đã khiến cộng đồng mạng xôn xao, nhiều người lên án hành vi biến thái của người đàn ông. Cũng có ý kiến cho rằng bởi cô gái trẻ ra đường mà “ăn mặc quá gợi cảm”.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại