Chủ nhật, 20/09/2020 | 14:34
RSS

Nữ giám đốc khai sát hại tình trẻ vì bị sàm sỡ vùng ngực

Thứ ba, 25/08/2020, 20:11 (GMT+7)

Tại phiên xét xử, nữ giám đốc khai sát hại tình trẻ vì bị sàm sỡ vùng ngực và hoảng loạn.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Nữ giám đốc khai sát hại tình trẻ vì bị sàm sỡ vùng ngực

Bị cáo Đỗ Thu Hà tại phiên xét xử. Ảnh: Thanh niên

Ngày 25/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Thu Hà (SN 1986; ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội "Giết người".

Tại phần xét hỏi, bị cáo Đỗ Thu Hà nhiều lần khai nhận trước tòa rằng mình đâm chết người tình là anh Lê Thế Vinh (SN 1990; ngụ phường Ba Đình, TP Thanh Hóa; là cán bộ tòa án nhân dân huyện) là do tinh thần hoảng loạn và bị người tình có hành động sàm sỡ.

Cụ thể trên NLĐ đưa, thời điểm xảy ra án mạng, giữa bị cáo Hà và nạn nhân anh Vinh có cãi nhau về chuyện ghen tuông, tiền bạc. Sau đó, bị cáo nói muốn chấm dứt mối quan hệ với anh Vinh và đề nghị quay về nhưng anh Vinh không cho về.

"Tôi liền nhoài tay để mở cửa xe thì anh Vinh đã kéo mạnh bị cáo về phía người anh Vinh rồi tát vào mặt rồi quát: "Vậy thì tôi sẽ hiếp cô trên xe. Lúc này bị cáo có hét to và xô anh Vinh ra, nhưng anh Vinh đã dùng tay bóp cổ bị cáo nên bị cáo rất hoảng loạn và lo sợ", bị cáo Hà nói trước tòa.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 4/8/2019, Đỗ Thu Hà ngồi trên ôtô do anh Lê Thế Vinh (SN 1990; ngụ phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) điều khiển.Trên đường, hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khi đến phố Lê Vãn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa), Hà cầm dao nhọn đâm 2 nhát vào người anh Vinh khi anh này đang lái xe.

Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Nghi phạm Hà sau đó đến công an đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Hà khai rằng có quan hệ tình cảm yêu đương với nạn nhân.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN