Thứ tư, 21/04/2021 | 22:22
RSS

Ấn Độ: Giúp việc sát hại ông chủ vì bị giảm lương giữa Covid-19

Thứ ba, 25/08/2020, 16:53 (GMT+7)

Một thanh niên 21 tuổi ở Ấn Độ đã sát hại ông chủ của mình, vì bị giảm lương trong đại dịch Covid-19.

Sự kiện:
Ấn Độ

Ấn Độ: Giúp việc giết ông chủ vì bị giảm lương giữa Covid-19
Hung thủ Tasleem. Ảnh: NDTV

Hôm 24/8, đài NDTV dẫn lời cảnh sát Ấn Độ cho biết, vụ việc trên xảy ra tại huyện Shamli, bang Uttar Pradesh. Bị cáo đến từ bang Uttar Pradesh, làm giúp việc cho ông Om Prakash, một nông dân chăn nuôi bò sữa.

Cụ thể, mỗi tháng, Tasleem nhận được 15.000 rupee (202 USD) tiền lương. Tuy nhiên, dịch covid-19 bùng phát khiến công việc kinh doanh của ông Om Prakash không thuận lợi. Vì vậy, ông đề nghị cắt giảm lương hằng tháng đối với Tasleem.

Tại cơ quan cảnh sát, Tasleem khai hắn và ông chủ cãi nhau rồi bị ông Om Prakash tát. Sau đó, đợi lúc ông chủ đi ngủ, hắn sát hại nạn nhân rồi ném xuống cái giếng gần đó. Ngày hôm sau, Tasleem nói dối người thân của ông Om Prakash rằng ông này đi công tác xa. Vài giờ sau, hắn bỏ trốn vì sợ bị bắt.

Tới ngày 12/8, do không thấy chú mình trong nhiều ngày nên cháu trai của ông Om Prakash đã báo cảnh sát. Tại đây người cháu trai cho biết chú mình được nhìn thấy lần cuối cùng với người giúp việc, chính là Tasleem. Cảnh sát phát hiện thi thể ông Om Prakash sau khi những người hàng xóm phàn nàn về mùi hôi thối bốc lên nồng nặc từ một cái giếng.

Sau quá trình điều tra và truy bắt đến ngày 23/8, Tasleem bị bắt tại khu vực Jharoda Kalan, thủ đô New Delhi. Theo sĩ quan Anto Alphonse, tang vật của vụ án bao gồm điện thoại di động, giấy tờ của ông Om Prakash và con dao sử dụng trong vụ giết người đã bị tịch thu. Hiện cảnh sát đang tiếp tục cuộc điều tra.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN