Thứ bảy, 02/03/2024 | 04:43
RSS
Ấn Độ
Các bác sĩ phẫu thuật tại một bệnh viện ở Lithuania đã dành hơn 3 giờ đồng hồ để cứu sống một người đàn ông đã nuốt hơn 1 kg đồ vật bằng kim loại vào bụng.
Dù không thể đi lại như người bình thường do mất cả hai chân trong một tai nạn, nhưng một cô gái ở Tây Bengal, Ấn Độ đã nỗ lực hết mình để trở thành giáo viên yoga.
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) lên tiếng lo ngại về diễn biến dịch Covid-19 đang bùng phát mạnh ở một số quốc gia châu Á, đặc biệt là Ấn Độ, khi 3 biến thể virus mới có tốc độ lây lan nhanh gấp đôi so với chủng cũ. Trong khi đó, tình hình dịch bệnh tại các nước ASEAN cũng rất nóng.
Ấn Độ đã báo cáo con số 346.786 trường hợp mới nhiễm Covid-19 trong vòng 24 giờ vào sáng nay 24/4. Đây là ngày thứ ba liên tiếp quốc gia này lập kỷ lục thế giới về các ca nhiễm mới trong đại dịch Covid-19, theo báo cáo của chính phủ Ấn Độ và các nhà khoa học.
Các quan chức Ấn Độ mới đây thông báo đã dập tắt đám cháy lớn bùng phát từ hơn 5 tháng trước đây tại một giếng dầu ở bang Assam, miền Đông Bắc nước này.
Một con rùa đột biến với cơ thể màu vàng tươi đã được phát hiện dưới ao làng Burwan ở bang Tây Bengal, Ấn Độ.
Lợi dụng nữ bệnh nhân trẻ rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê, nhân viên y tế bệnh viện đã giờ trò đồi bại và hiếp dâm cô.
Một cụ ông khoảng 80 tuổi ở Ấn Độ đã bị chính các cháu trai mình chôn sống vì bị nghi hành nghề phù thủy.
Hàng trăm người tại Ấn Độ đã biểu tình sau vụ thiếu nữ bị cưỡng hiếp tập thể khi đi cắt cỏ ngoài đồng cùng gia đình.
Một phụ nữ 20 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị cưỡng hiếp tập thể khi đang cắt cỏ với gia đình.
Vụ tai nạn xảy ra khi cư dân trong tòa nhà chung cư ở bang Maharashtra của Ấn Độ còn đang ngủ làm ít nhất 8 người đã thiệt mạng, hơn 20 người bị chôn vùi.
Một thanh niên 21 tuổi ở Ấn Độ đã sát hại ông chủ của mình, vì bị giảm lương trong đại dịch Covid-19.
Đã có ít nhất 1 người thiệt mạng, ít nhất 70 người bị mắc kẹt sau vụ sập một tòa nhà 5 tầng ở bang Maharashtra, miền Tây Ấn Độ.
Mới đây, 11 thành viên của một gia đình người Pakistan di cư theo đạo Hindu bị phát hiện tử vong tại một trang trại ở Ấn Độ.
Một người đàn ông ở Ấn Độ đã nhiễm Covid-19 sau khi trộm đồ bảo hộ từ bệnh viện vì tưởng là áo mưa.
Bộ trưởng Nội vụ Ấn Độ vừa thông báo trên trang cá nhân rằng ông đã mắc Covid-19, hiện tại sức khỏe vẫn ổn định và mong muốn những ai đã tiếp xúc với mình mau chóng đi xét nghiệm.
Theo thống kê của Hiệp hội Hồ tiêu Việt Nam (VPA), 13 doanh nghiệp (DN) xuất khẩu hồ tiêu Việt Nam có nguy cơ mất trắng 3 triệu USD do 58 container hồ tiêu xuất khẩu đang bị mắc kẹt ở Nepal và Ấn Độ.