Thứ hai, 05/12/2022 | 02:18
RSS

Đang cắt cỏ với gia đình, cô gái ở Ấn Độ bị lôi xuống ruộng cưỡng hiếp và tử vong

Thứ ba, 29/09/2020, 14:41 (GMT+7)

Một phụ nữ 20 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời tại bệnh viện sau khi bị cưỡng hiếp tập thể khi đang cắt cỏ với gia đình.

Sự kiện:
Ấn Độ

Đang cắt cỏ với gia đình cô gái ở Ấn Độ bị lôi xuống ruộng cưỡng hiếp tập thể

Cảnh sát Ấn Độ. Ảnh: ANI

Sáng 29/9, theo đài NDTV đưa tin, một phụ nữ 20 tuổi ở Ấn Độ đã qua đời tại bệnh viện ở thủ đô New Delhi sau khi bị cưỡng hiếp tập thể cách đây hơn 2 tuần.

Theo đó, nạn nhân đến từ bang Uttar Pradesh, là cô gái bị 4 người đàn ông cùng làng ở TP Hathras cưỡng hiếp tập thể và tra tấn ngày 14/9. Người phụ nữ nhập viện trong tình trạng nguy kịch do gãy xương, hai chân bị liệt hoàn toàn và hai cánh tay bị liệt tạm thời.

Trước đó, hôm xảy ra vụ việc, cô gái đang cắt cỏ cùng với gia đình, bao gồm mẹ và anh trai. Nhưng người anh trai sau đó mang một bó cỏ lớn về nhà trước, để lại mẹ và em gái ngoài cánh đồng. Hai mẹ con cắt cỏ ở hai địa điểm khác nhau.

Trong lúc đang làm việc thì bất thình lình, khoảng 4-5 gã đàn ông xuất hiện, lôi cô gái xuống ruộng và thực hiện hành vi cưỡng hiếp. Người mẹ không nhìn thấy con gái nên vội đi tìm và phát hiện cô nằm bất tỉnh.

Liên quan đến vụ việc, một người anh của nạn nhân nói với đài NDTV: "Ban đầu, cảnh sát không giúp đỡ chúng tôi. Họ không vào cuộc điều tra ngay lập tức mà 4-5 ngày sau mới hành động".

Tuy nhiên, cảnh sát trưởng TP Hathras, Vikrant Vir, khẳng định họ đã chủ động tìm kiếm và bắt giữ các nghi phạm cũng như hỗ trợ gia đình cô gái hết sức có thể. "Cá nhân tôi sẽ đảm bảo điều tra nhanh chóng và những gã đàn ông này sẽ bị xét xử tại tòa án" , ông Vir cam kết.

Cùng với đó, Báo The Indian Express cho biết cảnh sát đã bắt được nghi phạm thứ tư hôm 26/9. Được biết, cả 4 tên đều thuộc tầng lớp thượng lưu, trong khi cô gái thuộc tầng lớp thấp Dalit. Các nghi phạm được xác định là Ramu, Sandeep, Ravi và Luv Kush.

Hoàng Hà (TH)
Theo Đời sống Plus/GĐVN