Thứ sáu, 31/03/2023 | 01:29
RSS

Ấn Độ: Hôn mê trong bệnh viện, thiếu nữ bị nhân viên y tế cưỡng hiếp

Thứ hai, 02/11/2020, 06:23 (GMT+7)

Lợi dụng nữ bệnh nhân trẻ rơi vào trạng thái nửa tỉnh nửa mê, nhân viên y tế bệnh viện đã giờ trò đồi bại và hiếp dâm cô.

Sự kiện:
Ấn Độ

Ấn Độ: Hôn mê trong bệnh viện, thiếu nữ bị nhân viên y tế cưỡng hiếp

Người biểu tình nằm ra đường để phản đối nạn hiếp dâm ở Ấn Độ (ảnh: Daily Mail)

Cảnh sát thành phố Gurugram, Ấn Độ, cho biết, một nữ bệnh nhân 21 tuổi vừa bị nhân viên y tế tại bệnh viện Fortis hiếp dâm khi đang trong trạng thái mê man, phải dùng máy thở. Theo cảnh sát thành phố Gurugram, nghi phạm được xác định nhưng hiện đã bỏ trốn.

Nữ bệnh nhân trẻ khẳng định rằng, mặc dù ở trong tình trạng gần như hôn mê, không thể nhận thức rõ ràng xung quanh, nhưng cô vẫn có thể xác định chính xác kẻ đã hiếp dâm mình. Đó là một nhân viên y tế khá quen mặt với cô.

Sau khi tỉnh táo lại và hồi phục được chút sức lực, cô gái trẻ đã viết tên kẻ hiếp dâm mình ra giấy và gửi cho bố.

“Con gái tôi bị nhân viên y tế cưỡng hiếp khi đang nằm viện điều trị. Không thể chấp nhận sự việc này. Bệnh viện đã không bảo đảm an cho bệnh nhân”, cha của cô gái nói với các phóng viên.

Thông tin từ cảnh sát cho biết, nghi phạm thực hiện hành vi đồi bại trong lúc cô gái buộc phải cách ly khi điều trị bệnh lao phổi.

“Chúng tôi đã xác định được nghi phạm nhưng anh ta đang bỏ trốn. Sau khi kiểm tra camera an ninh bệnh viện, chúng tôi xác nhận cáo buộc của cô gái là đúng. Bệnh viện giải thích rằng nghi phạm là nhân viên y tế được thuê ngoài chứ không phải làm việc chuyên trách ở bệnh viện. Chúng tôi sẽ tìm hiểu điều này khi bắt được nghi phạm”, cảnh sát thành phố Gurugram thông báo.

Theo cảnh sát, hiện chưa phải lúc thích hợp để lấy lời khai của nạn nhân. Cô gái trẻ đang tiếp tục điều trị bằng máy thở sau khi chỉ đích danh nghi phạm.

Ấn Độ bị đánh giá là một trong những nơi nguy hiểm nhất thế giới đối với phụ nữ. Trung bình, cứ 15 phút lại có một vụ tấn công tình dục xảy ra ở Ấn Độ.

Vương Nam
Theo Dân Việt