Thứ bảy, 13/07/2024 | 20:44
RSS

Nữ giám đốc doanh nghiệp đâm người tình là cán bộ tòa án tử vong

Thứ ba, 25/08/2020, 15:07 (GMT+7)

Mâu thuẫn tình ái, nữ giám đốc doanh nghiệp có tiếng đâm người tình là cán bộ tòa án tử vong.

Sự kiện:
Thanh Hóa

Nữ giám đốc doanh nghiệp đâm người tình là cán bộ tòa án tử vong

 Bị cáo Đỗ Thu Hà. Ảnh: Công Lý

Sáng ngày 25/8, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên xét xử sơ thẩm vụ án hình sự đối với bị cáo Đỗ Thu Hà (SN 1986; ngụ phường Đông Hương, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về tội "Giết người". Trước đó, vào ngày 28/5 vụ việc đã được đưa ra xét xử. Tuy nhiên phiên xét xử ngày hôm đó đã bị hoãn tới hôm nay mới mở lại.

Theo cáo trạng, khoảng 20 giờ ngày 4/8/2019, Đỗ Thu Hà ngồi trên ôtô do anh Lê Thế Vinh (SN 1990; ngụ phường Ba Đình, TP Thanh Hóa) điều khiển.Trên đường, hai bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Khi đến phố Lê Vãn (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa), Hà cầm dao nhọn đâm 2 nhát vào người anh Vinh khi anh này đang lái xe.

Sau đó, nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong. Nghi phạm Hà sau đó đến công an đầu thú. Tại cơ quan công an, bước đầu Hà khai rằng có quan hệ tình cảm yêu đương với nạn nhân.

Trước khi xảy ra vụ việc, anh Vinh đề nghị chia tay nhưng người phụ nữ này không đồng ý. Do đó, hai bên xảy ra mâu thuẫn và dẫn đến án mạng. Được biết, anh Vinh đang là cán bộ Tòa án nhân dân huyện Hoằng Hóa. Bị cáo Đỗ Thu Hà là giám đốc một công ty chuyên thiết kế xây dựng nội thất trên địa bàn TP Thanh Hóa, có tiếng giàu có.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN