Thứ sáu, 25/06/2021 | 20:21
RSS

Đã bắt được kẻ sát hại người phụ nữ bị liệt nửa người

Chủ nhật, 23/08/2020, 14:43 (GMT+7)

Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) vừa bắt giữ kẻ sát hại người phụ nữ bị liệt nửa người.

Sự kiện:
Lâm Đồng

Đã bắt được kẻ sát hại người phụ nữ bị liệt nửa người

Đối tượng Nguyễn Quang Thoại bị bắt. Ảnh: VTC News

Ngày 23/8, Công an huyện Di Linh (Lâm Đồng) cho biết, đơn vị vừa bắt giữ nghi phạm giết người phụ nữ bị liệt nửa người với nhiều vết thương ở cổ để điều tra, làm rõ.

Theo đó, khoảng 6h cùng ngày, công an xã Gia Hiệp được người dân báo tại địa phương xảy ra một vụ án mạng. Nạn nhân là bà N.T.K.T. (58 tuổi, ngụ tại thôn 1, xã Gia Hiệp, Di Linh) bị liệt nửa người từ nhiều năm nay.

Tại hiện trường, trên cổ bà T. có nhiều nhát đâm do vật sắc nhọn gây ra. Sau đó, lãnh đạo Công an huyện Di Linh triển khai các phương án bảo vệ hiện trường để phục vụ công tác phối hợp điều tra, đồng thời báo cáo sự việc với cấp trên.

Đến khoảng 9h, lực lượng công an bắt được khi Nguyễn Quang Thoại khi tên này đang trốn sau vườn cà phê của một hộ dân ở thôn 1 (xã Gia Hiệp). Theo Công an huyện Di Linh, tại hiện trường vụ án mạng, tủ gỗ nhà bà T. bị cạy và một hộp chứa 2 chiếc nhẫn vàng cất bên trong đã mất.

Được biết, Thoại là kẻ nghiện ma túy nặng và nhiều lần trộm cắp tài sản Cuối năm 2019, Thoại đột nhập một nhà dân tại xã Gia Hiệp trộm vịt. Trong lúc Công an xã Gia Hiệp truy bắt, Thoại dùng dao đâm 1 công an xã bị thương.

Sau đó, Thoại bỏ trốn khỏi địa phương cho đến lúc gây ra vụ án mạng vào sáng 23/8. Công an đang khám nghiệm hiện trường và làm rõ vụ án.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN