Thứ hai, 02/08/2021 | 22:16
RSS

Bắt kẻ chuyên sàm sỡ nữ sinh, cô giáo trên đường phố Đà Nẵng

Chủ nhật, 14/03/2021, 14:09 (GMT+7)

Công an xã Hòa Châu (H.Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) đã bắt được kẻ chuyên sàm sỡ nữ sinh khu vực nông thôn vùng giáp ranh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Bắt kẻ chuyên sàm sỡ nữ sinh, cô giáo trên đường phố Đà Nẵng

Thái Ngọc Quý - kẻ chuyên sàm sỡ nữ sinh, cô giáo khu vực nông thôn vùng giáp ranh Quảng Nam – Đà Nẵng. Ảnh: Thanh niên

Ngày 14/3, Công an xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) cho báo Thanh niên biết, đã bắt được kẻ chuyên sàm sỡ nữ sinh, cô giáo khu vực nông thôn vùng giáp ranh Quảng Nam – Đà Nẵng.

Thông tin ban đầu, những ngày gần đây, Công an xã Hòa Châu liên tục nhận được phản ánh bức xúc của các trường học và người dân trên địa bàn về việc xuất hiện một nam thanh niên thường xuyên "thả dê", sàm sỡ các nữ sinh và cô giáo. Thời gian đối tượng này lộng hành là vào đầu giờ sáng sớm khi nhiều học sinh đến trường hoặc sau giờ tan trường.

Qua thời gian triển khai tuần tra mật phục, lúc12h30 trưa 12/3, lực lượng công an xã Hòa Châu đã bắt quả tang đối tượng Thái Ngọc Quý (SN 2001, trú xã Điện Hòa, TX.Điện Bàn, Quảng Nam) đang có hành vi sàm sỡ đối với em T.B.N (học sinh lớp 11 Trường THPT Phan Thành Tài) tạiđoạn đường vắng người,khi nữ sinh này đang trên đường đến trường.

Lúc này, Quý điều khiển xe máy biển số 43S4 – 9452. Qua kiểm tra, công an xã xác định đây là biển số giả, biển  số xe thật là 92D1-70197, Quý cũng không có bằng lái xe. Hiện, Công an xã Hòa Châu đang lập hồ sơ, xử lý vi phạm của tên "biến thái" này theo quy định của pháp luật

Theo nguồn tin trên báo Dân trí, trước đây Quý đã nhiều lần sàm sỡ phụ nữ khi tham gia giao thông qua các đoạn đường vắng và đã từng bị Công an Quảng Nam xử phạt hành chính. Đối tượng này thường điều khiển xe Air Blade màu đen, BKS 92D1-70197 và có thay đổi BKS giả khi thực hiện hành vi vi phạm.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Thời đại