Thứ năm, 18/07/2024 | 11:19
RSS

Mẹ đuối nước tử vong, con mất tích khi đi tắm biển ở Hà Tĩnh

Thứ hai, 04/07/2022, 12:04 (GMT+7)

Trong lúc tắm biển, hai mẹ con bị nước cuốn trôi. Hiện lực lượng chức năng và người dân đã tìm thấy thi thể người mẹ, còn người con vẫn mất tích.

Sự kiện:
Hà Tĩnh

Mẹ đuối nước tử vong, con mất tích khi đi tắm biển ở Hà Tĩnh

Thi thể người mẹ đã được tìm thấy đưa vào bờ. Ảnh: VietNamnet

Sáng 4/7, ông Hoàng Xuân Hướng - Trưởng Ban Quản lý Khu Du lịch biển Thiên Cầm (thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) xác nhận với Thông tấn xã Việt Nam tại bờ biển Thiên Cầm vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một người tử vong, một người mất tích.

Thông tin ban đầu được biết, khoảng 6h30 sáng 4/7, nhóm 4 người trong hai gia đình từ Hà Nội vào khu vực biển Thiên Cầm để nghỉ dưỡng. Sau khi đặt phòng nghỉ, nhóm người xuống biển Thiên Cầm tắm. Trong lúc tắm biển, hai mẹ con (chưa rõ danh tính) bị nước cuốn trôi, mất tích.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng cùng người dân đã nhanh chóng có mặt, tìm kiếm tung tích hai mẹ con. Hiện đã tìm thấy thi thể người mẹ, còn người con vẫn mất tích.

Mẹ đuối nước tử vong, con mất tích khi đi tắm biển ở Hà Tĩnh

Lực lượng chức năng đang nổ lực tìm kiếm người con mất tích trên biển Thiên Cầm. Ảnh: Báo Giao thông

Chia sẻ trên Tạp chí Tri thức trực tuyến, Trưởng Ban Quản lý Khu Du lịch biển Thiên Cầm cho biết, sáng nay (4/7) khu vực biển không xuất hiện sóng, biển khá êm, khu vực hai mẹ con tắm không sâu nhưng không hiểu sao lại dẫn đến tình trạng đuối nước.

Lực lượng chức năng đã đưa thi thể người mẹ vào bờ và công tác tìm kiếm tung tích người con vẫn tích cực được triển khai trên biển Thiên Cầm, đồng thời xác minh danh tính của các nạn nhân.

Liên quan đến sự việc này, nguồn tin trên Báo giao thông cho biết, hai người đi cùng với các nạn nhân cũng bị hoảng loạn, được đưa vào bệnh viện cấp cứu. sức khỏe hai người này đang dần ổn định.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại