Thứ bảy, 23/09/2023 | 08:24
RSS

Nam thanh niên bị sóng cuốn tử vong khi đi tắm biển ở Nghệ An

Thứ bảy, 11/06/2022, 10:59 (GMT+7)

Một số người dân nhìn thấy nam thanh niên bơi ở bãi tắm, sau đó mất tích. Người dân đã nhanh chóng báo sự việc với chính quyền địa phương.

Nam thanh niên bị sóng cuốn tử vong khi đi tắm biển ở Nghệ An

Lực lượng chức năng giăng lưới tìm kiếm nạn nhân. Ảnh: Báo Giao thông

Thông tin trên Zing cho biết, tại bãi tắm Cửa Hội, thị xã Cửa Lò (tỉnh Nghệ An) vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nam thanh niên tử vong. Nạn nhân sinh năm 2001, trú khối 2, phường Bến Thuỷ, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Trước đó, một số người dân nhìn thấy nam thanh niên bơi ở bãi tắm, sau đó mất tích. Mặc dù người dân lập tức bơi ra vị trí nạn nhân vừa mất tích nhưng không thấy đâu. Sau đó, người dân đã hô hoán người xung quanh trợ giúp, đồng thời thông báo sự việc lên chính quyền địa phương.

Theo báo giao thông ngay khi nhận được tin báo, cơ quan chức năng địa phương đã huy động người và phương tiện tìm kiếm người bị nạn; lực lượng cứu hộ sử dụng thuyền, giăng lưới tìm kiếm nạn nhân. Đến khoảng 19h45 cùng ngày, thi thể nam thanh niên được tìm thấy.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định do thời tiết trời nắng nóng, người này đi cùng bạn bè xuống tắm biển Cửa Hội; trong lúc bơi ra xa bờ không may bị sóng cuốn, mất tích. Trong đêm, chính quyền đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

N.H (T/h)
Theo Giáo dục & Cuộc sống/Giáo dục & Thời đại