Thứ ba, 20/10/2020 | 19:15
RSS

Nữ sinh lớp 9 ở Quảng Ninh bị đánh hội đồng phải nhập viện

Thứ năm, 08/10/2020, 15:25 (GMT+7)

Do mâu thuẫn từ trước, nữ sinh N.P.T. - lớp 9, trường THCS Hồng Thái Đông bị một nhóm người hành hung trước cổng trường khiến nữ sinh này nhập viện

Thông tin cho PV GĐXH, đại diện Công an thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) cho biết, đơn vị đang vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra vụ việc xảy ra trưa hôm qua (7/10) khi nữ sinh N.P.T. - lớp 9, trường THCS Hồng Thái Đông bị một nhóm người hành hung trước cổng trường khiến nữ sinh này nhập viện.

Theo đó, nguyên nhân xuất phát từ việc em T. và một nữ sinh lớp 6 (học cùng trường THCS Hồng Thái Đông) xảy ra mâu thuẫn từ trước. Khi hết giờ học buổi sáng hôm qua, em học sinh lớp 6 và một nhóm người đứng đợi sẵn ngoài cổng trường và hành hung em T.

Nữ sinh lớp 9 Quảng Ninh bị đánh hội đồng trước cổng trường
Ảnh minh họa

Nạn nhân bị nữ sinh lớp 6 và nhóm người lao vào đánh hội đồng, xé áo ngay trước cổng trường. Sau khi được mọi can ngăn, em T. về nhà và được người thân đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Thuỵ Điển Uông Bí kiểm tra sức khoẻ trong tình trạng tâm lý hoảng loạn, tay, bàn chân sưng và bị thương vùng đầu.

"Qua xác minh ban đầu đây là xích mích giữa nữ sinh T. và một nữ sinh đang học lớp 6 thuộc trường THCS Hồng Thái Tây. Chúng tôi đã giao cho cánh bộ thuộc đội cảnh sát hình sự đến điều tra vụ việc”, lãnh đạo Công an thị xã Đông Triều thông tin với pháp luật Plus.

Trước đó, tình trạng bạo lực học đường cũng đã xảy ra tại một ngôi trường trên địa bàn thị xã Đông Triều. Sự việc một nữ sinh bị đánh hội đồng và được các học sinh khác quay lại và tung lên mạng xã hội đã làm xôn xao dư luận.

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN