Thứ sáu, 22/10/2021 | 01:07
RSS

Nữ sinh Sơn La 'mất tích' được tìm thấy tại sân bay Nội Bài

Thứ hai, 28/09/2020, 16:30 (GMT+7)

Sau nhiều ngày tìm kiếm, nữ sinh mất tích bí ẩn ở Sơn La đã được tìm thấy khi đang làm thủ tục bay vào Sài Gòn.

Sự kiện:
Sơn La

Tìm thấy nữ sinh mất tích ở Sơn La ở sân bay Nội Bài

Đã tìm thấy nữ sinh Nguyễn Thị Q. Ảnh: VOV

Ngày 28/9, ông Lò Văn Học, Bí thư Đảng ủy xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La xác nhận trên VOV, nữ sinh Nguyễn Thị Q. (SN 2007, trú tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, Sơn La) đã được tìm thấy sau 10 ngày "mất tích" bí ẩn khỏi địa phương.

Theo đó, cháu Q. được tìm thấy tại Sân bay Nội Bài, thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội khi đang làm thủ tục để bay vào TP HCM cùng một người đàn ông. Do cháu Q. không có giấy tờ tùy thân nên không làm được thủ tục bay. Hiện gia đình đang có mặt tại Công an huyện Sóc Sơn để làm thủ tục đưa cháu Q. về nhà.

Trước đó như VOV đã thông tin, vào đêm 17/9 rạng sáng ngày 18/9, con gái bà Phạm Thị Quyết (ngụ tại bản Tân Lập, xã Chiềng Khương, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La) có đi chơi cùng bạn, đến sáng hôm sau không về nhà và cũng không nói với gia đình là đi đâu.

Ông Lưu Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Chiềng Khương cho biết: Từ hôm nhận được đơn trình báo của gia đình em Q. về việc nữ sinh này mất tích, chính quyền địa phương đã tích cực phối hợp với lực lượng chức năng và gia đình tổ chức tìm kiếm.

Thiên Thanh (T/H)
Theo Đời sống Plus/GĐVN