Chủ nhật, 24/10/2021 | 07:34
RSS

Thanh niên xâm hại bé gái 12 tuổi rồi dẫn nạn nhân đi... ngắm cảnh

Thứ hai, 28/09/2020, 16:09 (GMT+7)

Đối tượng đang bị công an huyện Phú Quốc, Kiên Giang bắt tạm giam để làm rõ hành vi Dâm ô với người dưới 16 tuổi là Nguyễn Văn Luân (19 tuổi, ngụ huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên).

Theo Tiền Phong, tại cơ quan Công an, Luân thừa nhận, y và bé gái 12 tuổi (ngụ thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc) quen biết nhau thông qua mạng xã hội rồi cả hai nảy sinh tình cảm với nhau nên vào ngày 12 và 13/9, Luân thuê nhà nghỉ ở thị trấn Dương Đông để gặp người yêu.

Thanh niên xâm hại sau đó dẫn nạn nhân đi...ngắm cảnh
Chân dung đối tượng Luân. Ảnh: Tiền Phong

Tại đây, Luân đã 2 lần thực hiện hành vi dâm ô đối bé gái này. Sau đó, Luân và dẫn người yêu đến khu vực Dinh Cậu (thuộc khu phố 2, thị trấn Dương Đông) ngắm cảnh thì bị người nhà của bé gái phát hiện trình báo với cơ quan Công an.

Một vụ dâm ô khác cũng từng xảy ra ở Phú Quốc trước đây. Ngày 22/4/2019, Công an huyện Phú Quốc (Kiên Giang) ra quyết định tạm giữ hình sự Lê Văn Luân (41 tuổi, quê Cà Mau) về hành vi “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Gã đàn ông này có hành vi dâm ô với bé gái 9 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, Luân ra Phú Quốc tạm trú để làm nghề đi biển. Hôm 21/4/2019, gã nằm gần với bé Lan (tên đã đổi, 9 tuổi) gọi mình là cậu nuôi rồi dùng tay xâm hại vùng kín của bé gái.

Sau đó, gã này căn dặn bé gái không được phép nói với ai. Mẹ bé Lan sau đó thấy con gái bị xuất huyết vùng kín nên tra hỏi. Tuy nhiên, bé gái nói do té ngã. Người mẹ tiếp tục hỏi thì bé Lan kể lại sự việc nên đến trình báo công an. 

Chi Chi (T/h)
Theo Đời sống Plus/GĐVN